3 phương pháp điều trị rối loạn cương dương phổ biến nhất

 Rối loạn cương dương là nỗi ám ảnh của đại đa số nam giới, bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản, đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Với sự phát triển vượt bậc của nền y khoa hiện nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, nhằm giúp nam giới khắc phục được nỗi ám ảnh này.

Rối loạn cương dương – Cơn ác mộng ám ảnh nam giới

 Có rất nhiều nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương chủ yếu là do tuổi tác, bệnh lý, tâm lý gây nên và những dấu hiệu thường gặp của bệnh rối loạn cương dương có thể kể đến như lâu đạt trạng thái cương cứng, phải cần kích thích mạnh mới đạt trạng thái cương cứng, không thể duy trì trạng thái cương cứng trong quá trình giao hợp,…

Rối loạn cương dương - Nỗi ám ánh luôn rình rập nam giới

 Nam giới nếu chủ quan bỏ qua các dấu hiệu ban đầu của bệnh rối loạn cương dương thì đồng nghĩa với việc bạn đã tiếp tay cho các mối nguy hại rình rập gần đến với mình. Cụ thể như sau:

  Ảnh hưởng lớn đến tâm lý: Không thể làm thỏa mãn nhu cầu của bạn tình dễ khiến nam giới mất dần đi sự tư tin, bắt đầu mặc cảm, tự ti khiến bệnh ngày càng trở nên trầm trọng hơn, tác động tiêu cực đến tâm lý người mắc bệnh.

  Tác động mạnh đến sức khỏe: Khi rối loạn cương dương hoàn toàn hay kéo dài sẽ tác động không nhỏ đến nhận thức về bản thân của một đấng mày râu lẫn cuộc sống tình dục bạn tình của họ, lúc này rối loạn cương dương có thể trở thành rối loạn tâm lý cần phải điều trị cả về thể chất lẫn tâm lý.

  Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Các vấn đề về rối loạn cương dương khiến nam giới gặp khó khăn trong việc xuất tinh vào bên trong cổ tử cung bạn tình, chất lượng tinh trùng giảm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản tự nhiên.

  Tác động tiêu cực đến hạnh phúc gia đình: Rối loạn cương dương khiến đời sống “chăn gối” của hai vợ chồng không được viên mãn dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống.

        Để khắc phục nỗi ám ảnh này, đừng e ngại, hãy chia sẻ về tình trạng bệnh của bạn bằng cách NHẤP VÀO KHUNG TƯ VẤN bên dưới để được các bác sĩ online tư vấn tận tình!

Phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả nhất hiện nay

 Để hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả cao, nam giới cần phải trải qua quá trình thăm khám cụ thể. Để kết quả chẩn đoán, các bác sĩ mới đưa ra hướng khắc phục bệnh tương ứng.

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương, có thể kể đến như:

  Phương pháp nội khoa (dùng thuốc)

 Các loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn cương dương bao gồm thuốc uống, thuốc tiêm dương vật, thuốc đặt có công dụng làm tăng khả năng cương cứng dương vật, cải thiện thời gian quan hệ lâu hơn.

 Lưu ý: Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc được giới thiệu có công dụng điều trị rối loạn cương dương nhưng thực chất không có tác dụng thậm chí càng khiến bệnh trở nặng. Do đó việc sử dụng thuốc điều trị rối loạn cương dương phải tuân theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý mua thuốc về dùng, ngưng sử dụng thuốc và đổi đơn thuốc tránh các biến chứng nguy hiểm, gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

  Phương pháp vật lý trị liệu

 Ngoài việc dùng thuốc các bác sĩ còn kết hợp phương pháp vật lý trị liệu như sóng viba, sóng ngắn, sóng không gian… nhằm lưu thông tuần hoàn máu đến dương vật tăng độ cương cứng, thúc đẩy quá trình sử dụng thuốc thêm hiệu quả và giúp nam giới lấy lại bản lĩnh sẵn có của mình.

  Phương pháp ngoại khoa

 Bác sĩ có thể cấy ghép một dụng cụ y khoa có chứa muối trong dương vật, đến khi quan hệ sẽ tạo ra sự cương cứng. Nam giới cũng có thể sử dụng thiết bị bao lấy dương vật, khi quan hệ sẽ bơm ra không khí để tạo ra chân không, làm cho máu lưu thông chạy vào dương vật tạo ra sự cương cứng.

Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

 Trên địa bàn TP.HCM, có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế điều trị bệnh rối loạn cương dương tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng chất lượng. Một trong những địa chỉ điều trị bệnh rối loạn cương dương uy tín, hiệu quả được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo nam giới tin chọn đó là Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương uy tín, chất lượng bậc nhất TP.HCM

 Sở dĩ, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á được đánh giá cao như vậy là nhờ vào các thế mạnh sau:

  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững trực tiếp thực hiện điều trị đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cho người bệnh.

  Trang thiết bị y tế đầy đủ, môi trường khang trang, luôn áp dụng các phương pháp tiên tiến bậc nhất thế giới.

  Mọi khoản chi phí đều được bác sĩ báo cho người bệnh trước khi thực hiện điều trị, các hạng mục giá được niêm yết, công khai.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhanh gọn, chu đáo, thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng, thông tin người bệnh được bảo mật.

  Thời gian làm việc linh hoạt 8h00 – 20h00, không ngày nghỉ, kể cả ngày lễ. Đặc biệt, áp dụng mô hình “một người bệnh – một bác sĩ” nhằm mang tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tốt nhất.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.