Bệnh Hậu Môn

Đi cầu bị chảy máu là bệnh gì?

Đi đại tiện kèm theo máu tươi khiến cho không ít bệnh nhân cảm thấy hoang mang lo sợ vì không biết mình bị mắc bệnh gì? Nhằm giải đáp thắc mắc hiện tượng đi cầu bị chảy máu là bệnh gì? Các .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám các bệnh hậu môn tại Phòng Khám Âu Á

Hậu môn là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với nhiều chất thải chứa nhiều yếu tố gây bệnh, chính vì thế nên sẽ rất dễ bị tổn thương và gây nên các bệnh lý nguy hiểm. Theo số liệu thống .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau rát vùng hậu môn có nguy hiểm không?

Bị đau rát vùng hậu môn có nguy hiểm không? Là câu hỏi được nhiều người bệnh gửi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của Đa Khoa Âu Á. Nhằm giải đáp những phân vân trong lòng của người bệnh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Cục thịt thừa ở lỗ hậu môn có gây nguy hiểm không?

Cục thịt thừa ở lỗ hậu môn là một bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau chiếm 40% trong tổng số các căn bệnh hậu môn – trực tràng khác. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau vùng bụng dưới và hậu môn có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi vô cùng lo lắng và hoảng loạn khi mắc phải tình trạng đau vùng bụng dưới kéo xuống hậu môn. Có khi lên cơn đau thắt làm tôi cảm thấy khó chịu, mất ăn, .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi bị đau nhức lỗ hậu môn

Đau nhức lỗ hậu môn là căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Bệnh phát triển do các khe và nhú trong ống hậu môn làm người bệnh cảm thấy đau nhức, khó chịu mỗi .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau nhức vùng hậu môn có phải dấu hiệu của bệnh trĩ

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây vùng hậu môn của cháu đau nhức vô cùng, lấy tay chạm vào thì thấy có vật gì đó cộm. Cháu muốn hỏi đau nhức vùng hậu môn có phải là dấu hiệu của bệnh trĩ không .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa nứt kẽ hậu môn như thế nào?

Thực tế một số người bệnh cho rằng bệnh nứt kẽ hậu môn có thể tự khỏi được. Tuy nhiên theo các chuyên gia đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, bệnh nứt kẽ hậu môn nếu không điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn khi đi ngoài có nguy hiểm không?

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tại tại phòng khám Đa Khoa Âu Á cho biết, số người mắc phải chảy máu hậu môn khi đi ngoài đang diễn ra ở mức tăng cao và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ngứa hậu môn và cách chữa trị hiệu quả

Chào bác sĩ, dạo gần đây vùng hậu môn tôi có biểu hiện ngứa rát rất khó chịu. Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân bệnh ngứa hậu môn và cách chữa trị hiệu quả. Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin