Bệnh Hậu Môn

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em bị trĩ khoảng 1 năm nay, đã đi khám nhiều nơi nhưng được các bác sĩ kết luận phải cắt trĩ, em vô cùng lo lắng không biết phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Các bác sĩ có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ có đau không?

Dù rất đau đớn, khó chịu vì búi trĩ sa xuống, nhưng rất nhiều người bệnh vừa nghĩ đến cắt trĩ đã “nổi da gà” vì cảm giác đau sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học .

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách chữa táo bón đơn giản mà hiệu quả

Theo thống kê chung, tỷ lệ người mắc bệnh táo bón ngày càng có chiều hướng gia tăng. Bệnh không chỉ gây bất tiện cho người bệnh khi đi đại tiện, mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe nêu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết bệnh trĩ mà bạn đọc không nên bỏ qua

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, chất lượng cuộc .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm co búi trĩ tại nhà, đơn giản

Chào bác sĩ! Tôi 26 tuổi hiện là nhân viên văn phòng, cách đây không lâu tôi hậu môn tôi xuất hiện cục thịt lồi, qua tìm hiểu trên mạng tôi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ. Nhưng vì lo ngại xấu hổ nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật rò hậu môn có mắc tiền không

Rò hậu môn là một trong những căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, chất lượng cuộc .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về triệu chứng đau ở hậu môn

Đau ở hậu môn là một trong những triệu chứng thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, bất tiện trong mọi hoạt động khi người bệnh đi .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng cục ở hậu môn là dấu hiệu của bệnh lý

Sưng cục ở hậu môn không chỉ mang lại cảm giác đau đớn khó chịu cho người bệnh mà đây còn là triệu chứng của một căn bệnh nguy hiểm cần cảnh giác. Vậy sưng cục ở hậu môn là dấu hiệu của .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ở quận 6 và TPHCM?

Bệnh trĩ là một căn bệnh cực kì nguy hiểm mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Bệnh gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu khi ngồi hay đứng nhiều sẽ khiến người bệnh cảm thấy mất .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn khám ở đâu tại TPHCM

Hậu môn bị chảy máu khiến cho không ít bệnh nhân cảm thấy lo lắng. Chính vì vậy tìm kiếm nơi điều trị là một vấn đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía người bệnh. Vậy chảy máu hậu môn .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin