Bệnh Hậu Môn

Máy soi hậu môn trực tràng Dr Camscope có nguy hiểm không?

Máy soi hậu môn trực tràng Dr Camscope là một bước vô cùng quan trọng trong việc thăm khám, xác định bệnh lý cụ thể cũng như mức độ tình trạng bệnh. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa tiến hành nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Khi bị polyp hậu môn trực tràng nên làm gì?

Khi bị polyp hậu môn trực tràng nên làm gì? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người bệnh trong số đó có bạn Nhật Huy đã gởi tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn bệnh hậu môn trực tràng .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ được chia thành 3 dạng cơ bản, trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong đó trĩ nội là khó nhận biết nhất. Chính vì vậy, nhiều người bệnh nhập viện điều trị trong tình trạng bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm hậu môn trực tràng

Viêm hậu môn trực tràng nếu như không phát hiện kịp thời và có cách điều trị thích hợp thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy nguyên nhân viêm hậu môn trực tràng là .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám hậu môn trực tràng tại TPHCM uy tín chất lượng ở đâu ?

Thói quen ăn uống không hợp lý, lười vận động là những nguyên nhân khiến tỷ lệ bệnh nhân mắc các chứng bệnh hậu môn trực tràng ngày càng nhiều. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ khám hậu môn .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư hậu môn trực tràng, nguyên nhân, triệu chứng

Theo ghi nhận từ các số liệu thống kê, tỷ lệ người mắc bệnh ung thư hậu môn trực tràng ngày có chiều gia tăng đến mức báo động. Trong đó độ tuổi ngoài 50 mắc bệnh chiếm đến 55%. Chính vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Nội soi hậu môn trực tràng có đau không?

Nội soi trực tràng qua hậu môn là bước quan trọng để đánh giá và phát hiện các bệnh lý về hậu môn- trực tràng. Vậy nội soi hậu môn trực tràng có đau không? Là một thắc mắc được nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí nội soi đại tràng hết bao nhiêu tiền ?

Nội soi đại tràng là cách dùng để phát hiện các bệnh lý về hậu môn – trực tràng một cách hiệu quả. Vậy chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của rất nhiều người khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ mổ trực tràng hậu môn ở TPHCM tốt nhất ?

Các bệnh lý hậu môn – trực tràng ngày càng gia tăng và phát triển không ngừng. Khiến cho người bệnh gặp nhiều phiền phức trong công việc và cuộc sống, nguy hiểm hơn nếu không có cách khắc phục .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí mổ trực tràng hậu môn ở TPHCM khoảng bao nhiêu ?

Các bệnh lý về hậu môn- trực tràng gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, một số bệnh nhân lại âm thầm chấp nhận sống chung với bệnh vì lo sợ chi phí điều trị quá đắt. Vậy chi phí mổ .

Xem Thêm Tư Vấn