Bệnh Hậu Môn

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Theo thống kê thì thời gian gần đây số người mắc bệnh trĩ trên địa bàn TPHCM đang tăng lên đáng kể khiến cho nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nhiều. Và để chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào thì tốt nhất?

Có rất nhiều người khi biết mình bị mắc bệnh trĩ đã băn khoăn không biết nên đi khám trĩ ở bệnh viện nào. Trên địa bàn TPHCM hiện nay có nhiều bệnh viện chuyên khoa điều trị bệnh trĩ mọc lên .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám trĩ ở bệnh viện nào tại TPHCM?

Số lượng người mắc bệnh trĩ tại TPHCM ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng quá tải ở các bệnh viện công. Những năm gần đây, đã có không ít các cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại và làm sao để hết bệnh trĩ ngoại?

Bệnh trĩ ngoại là một trong những bệnh lý về hậu môn – trực tràng phổ biến và đang có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây mà mọi lứa tuổi đều có nguy cơ mắc phải. Nếu người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh trĩ ở đâu hiệu quả tại TPHCM?

Hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, em có vấn đề này khá tế nhị muốn được các bác sĩ tư vấn giúp. Sự thực là em đang mắc phải bệnh trĩ, hiện tại thì em chỉ có biểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp cắt trĩ ngoại không có đau, thẩm mỹ

Vị trí búi trĩ ngoại mọc là phía dưới đường lược nên ngay mới xuất hiện đã gây nhiều phiền toái đến cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy, người bệnh luôn mong muốn tìm kiếm phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Xin chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á! Năm nay tôi 31 tuổi và tôi có thắc mắc khá tế nhị như thế này muốn được các bác sĩ tư vấn giúp với ạ. Gần đây tôi thường bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị trĩ ngoại độ 1 2 3 4 bằng phương pháp HCPT

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại thì việc điều trị bệnh trĩ không còn quá khó khăn và một trong những cách điều trị mang lại hiệu quả cao nhất chính là phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa và điều trị sa búi trĩ ngoại hiệu quả ít tốn phí

Sa búi trĩ ngoại là triệu chứng điển hình của bệnh trĩ ngoại. Bệnh trĩ ngoại ở mức độ 2 đã xuất hiện tình trạng sa búi trĩ. Nếu búi trĩ ngoại bị sa ra ngoài quá nhiều là dấu hiệu cảnh báo .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng sa búi trĩ là gì?

Sa búi trĩ là triệu chứng điển hình cho biết bệnh trĩ đã bước vào giai đoạn nặng. Và người bệnh cần phải tiến hành chữa trị ngay nếu không sẽ gây nguy hại đến sức khỏe. Trong bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin