Bệnh Hậu Môn

Phẫu thuật sa búi trĩ bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Tôi năm nay 39 tuổi và gần đây tôi rất thường đi đại tiện ra máu và có xuất hiện triệu chứng sa búi trĩ. Do tôi là nguồn lao động chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi đáp về bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại

Một trong những vấn đề cũng như bệnh lý rất được bạn đọc quan tâm nhất hiện nay chính là căn bệnh trĩ. Chính vì thế mà các bác sĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu, biểu hiện của bệnh sa búi trĩ ra ngoài

Khi đi cầu hoặc vận động mạnh, vùng hậu môn có búi trĩ lồi ra ngoài, đây là biểu hiện của tình trạng sa búi trĩ. Sa búi trĩ được xem là triệu chứng đặc trưng của bệnh trĩ ở giai đoạn nặng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa viêm nứt kẽ ống thành hậu môn

Viêm nứt kẽ hậu môn là nói đến căn bệnh nứt kẽ hậu môn kèm theo triệu chứng viêm nhiễm. Khi rơi vào tình cảnh này người bệnh cảm thấy bị đau rát dữ dội ở vùng hậu môn mỗi khi đi đại tiện. .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị viêm ống hậu môn trực tràng hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, thắc mắc về cách điều trị viêm ống hậu môn trực tràng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và đặt ra trên các diễn đàn xã hội. Và chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm loét hậu môn do đâu?

Theo nhiều thống kê của các chuyên gia y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho thấy, một trong những mối quan tâm hàng đầu của người bệnh trong thời gian gần đây chính là chứng viêm loét hậu môn. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi bệnh viện nào chữa bệnh trĩ tốt nhất ở tphcm?

Bệnh viện nào chuyên chữa bệnh trĩ, bệnh viện nào chữa bệnh trĩ tốt nhất ở tphcm? là mối quan tâm chung của nhiều người bị trĩ. Sau đây chúng tôi xin trích nghi vấn của bạn Xuân Trường như sau:    .

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 1 2 3

Bệnh trĩ nói chung luôn tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm khôn lường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng đời sống sinh hoạt và cả công việc của người bệnh. Trong đó, bệnh trĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lòi dom là gì và cách chữa trị hiệu quả nhanh

Bệnh trĩ hay dân gian còn gọi là bệnh lòi dom. Đây là căn bệnh phổ biến hiện nay chiếm tỉ lệ người mắc bệnh cao. Bệnh lòi dom tuy không khó chữa trị nhưng thời gian chữa trị kéo dài, đặc biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh sa búi trĩ hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh trĩ (bệnh sa búi trĩ) tuy rất phổ biến nhưng cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường, thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh. Do đó mà việc tìm hiểu những cách chữa bệnh sa búi .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin