Bệnh Hậu Môn

Các dấu hiệu triệu chứng bệnh trĩ ngoại độ 1 2 3 và biểu hiện rõ ràng

Việc chữa trị bệnh trĩ ngoại thường dai dẵng, tốn nhiều thời gian và công sức của người bệnh. Hơn nữa, nếu chữa trị chậm trễ bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng gây khó chữa và biến chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng lâm sàng giai đoạn đầu của bệnh trĩ nội trĩ ngoại

Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý phổ biến nhất hiện nay mà hầu hết ai trong chúng ta cũng đều có nguy cơ mắc phải. Bệnh không chỉ gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt, công việc mà còn ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt trĩ nội bằng laser tại TPHCM

Trĩ nội không chỉ khiến người bệnh chịu nhiều đau đớn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt lẫn công việc. Vì thế mà nhu cầu hỗ trợ điều trị bằng laser hay bằng phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ bao gồm bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Tuy bệnh xuất hiện rất phổ biến mà ai trong chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải nhưng nếu người bệnh quá chủ quan sẽ dẫn đến nhiều biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị lòi búi trĩ ra ngoài phải làm sao?

Có không ít người bệnh luôn đặt ra thắc mắc bị lòi búi trĩ ra ngoài phải làm sao trên các diễn đàn xã hội và nhiều nhất là tại chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Và để bạn đọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ nội qua từng giai đoạn

Bệnh trĩ nội hình thành trên đường lược nằm ở phía bên trong ống hậu môn nên khó phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Nếu người bệnh lưu ý lắm mới phát hiện triệu chứng của bệnh trĩ ở giai .

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ nội trĩ ngọai hiệu quả nhất

Bệnh trĩ thường khiến người bệnh chịu rất nhiều phiền toái trong cuộc sống lẫn công việc và thậm chí còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại khôn lường. Chính vì thế mà nhu cầu tiến hành khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật mổ bệnh trĩ ngoại trĩ nội bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người trước khi quyết định mổ trĩ hoặc hỗ trợ điều trị bất kì bệnh lý nào. Và để người bệnh có định hướng đúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phí 1 ca tiểu phẫu cắt búi trĩ ngoại giá bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em là Tiến Thành, 32 tuổi. Em thường hay bị táo bón, nóng trong người, đi đại tiện phân thường khô cứng. Có nhiều lần em đi cầu bị chảy máu, hậu môn bị sưng, ẩm ướt. Khi dùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện và dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ nội và trĩ ngoại

Bệnh trĩ là căn bệnh có số lượng bệnh chiếm tỉ lệ cao trong các bệnh về Hậu môn – trực tràng. Đối tượng bị bệnh thường rơi những người có chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin