Bệnh Hậu Môn

Khám hậu môn trực tràng ở đâu tốt nhất HCM?

Ngày nay, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ, bệnh ở hậu môn trực tràng có dấu hiệu gia tăng. Khi có những biểu hiện lạ ở hậu môn trực tràng, việc mau chóng đi khám và điều trị là việc quyết định .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc đặt hậu môn chữa bệnh trĩ

Trong trường hợp bạn bị trĩ độ 1 và độ 2 thì việc dùng thuốc đặt hậu môn cũng là cách chữa trĩ hiện nay được bác sĩ chỉ định. Vậy các loại thuốc này được dùng như thế nào, thuốc có .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu và chất nhầy là dấu hiệu bệnh gì?

Rất nhiều người bệnh hoảng hốt, lo sợ khi phát hiện triệu chứng đi đại tiện ra máu và chất nhầy vì không biết đó là dấu hiệu của hiện tượng gì. Và thắc mắc này cũng là một trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp được bác sĩ chỉ định chủ yếu cho điều trị các trường hợp bị bệnh trĩ ở mức độ nặng (giai đoạn 3, 4). Về chi phí cắt trĩ thì mức giá cũng khá bình dân .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu loãng liên tục lần đầu mà không đau là sao?

Hiện tượng đi cầu ra máu loãng liên tục lần đầu mà không đau là sao, đó là biển hiện của bệnh gì và có nguy hiểm không chính là những thắc mắc được người bệnh đặt ra rất nhiều trên các .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu đi ngoài ra máu có dịch và chất nhầy là bị gì?

Đi cầu đi ngoài ra máu có dịch và chất nhầy là bị gì? là nghi vấn của bạn có tên Trâm Anh (ở thị xã Bến Lức, Long An) cũng như rất nhiều bạn đọc đã gửi về chuyên mục tư vấn online của Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu đỏ tươi nhưng không đau rát có phải là bệnh trĩ?

Đi đại tiện ra máu đỏ tươi nhưng không đau rát có phải là bệnh trĩ? Đây là suy nghĩ của nhiều người khi bắt gặp phải triệu chứng này.Tuy nhiên theo sự cho biết của các bác sĩ chuyên khoa Hậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu đen có nguy hiểm không?

Đi cầu ra máu đen là một trong các triệu chứng báo động của những rối loạn hoặc bị nhiễm trùng ở vị trí nào đó trong vùng hậu môn – trực tràng. Vậy, đi cầu ra máu đen có nguy hiểm không? Những .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về việc đi đại tiện ra máu nhưng không đau

Một trong những vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm hiện nay chính là đi cầu ra máu nhưng không đau là bệnh gì? Và để có thể biết cụ thể hiện tượng này là biểu hiện của bệnh gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là dấu hiệu triệu chứng bệnh gì?

Đi cầu ra máu là dấu hiệu triệu chứng bệnh gì? chính là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều từ bạn đọc trong thời gian gần đây. Và để các bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin