Bệnh Hậu Môn

Giải đáp những thắc mắc về chi phí điều trị rò hậu môn

Đứng trước quyết định điều trị rò hậu môn, chi phí điều trị là vấn đề bệnh nhân đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, để điều trị rò hậu môn đạt hiệu quả cao mà chi phí phù hợp túi tiền .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rò hậu môn bằng công nghệ tiên tiến, an toàn, chi phí hợp lý

Rò hậu môn là một căn bệnh rất phổ biến và thủ phạm chính là do vi khuẩn E. Coli, liên cầu trùng và tụ cầu trùng gây nên. Nếu người bệnh chủ quan, chần chừ hoặc ngại đi điều trị sẽ dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn nên làm gì khi bị trĩ nội?

Bệnh trĩ được phân thành hai loại: trĩ nội và trĩ ngoại. Trong đó bệnh trĩ nội thường gây khó khăn hơn cho việc điều trị bởi bệnh phát triển bên trong hậu môn. Vậy nên làm gì khi bị trĩ nội? .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng hậu môn là bị bệnh gì?

Hậu môn bị ngứa sưng và kèm theo đau rát khi đi đại tiện là tình trạng dễ gặp ở bất kỳ đối tượng, độ tuổi nào. Tuy nhiên, đây cũng có thể là các triệu chứng bất thường của bệnh trĩ, .

Xem Thêm Tư Vấn

Hoảng hồn với những nguyên nhân gây trĩ nội

Trĩ nội là các búi trĩ hình thành và phát triển ở bên trong hậu môn gây ra hiện tượng đau rát, khó chịu và chảy máu khi đi đại tiện. Ở mức độ nhẹ, búi trĩ có thể tự thụt vào bên trong nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khổ vì trĩ chảy máu

Bệnh trĩ là một căn bệnh thuộc về hậu môn trực tràng phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh trĩ, có thể do mang thai, do chế độ ăn uống, vận động thiếu hợp lý, bệnh táo .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn khi đi đại tiện có phải mắc bệnh trĩ không?

Đau hậu môn khi đi đại tiện là triệu chứng thường gặp ở rất nhiều người, đặc biệt là ở những người thường xuyên ăn uống thức ăn cay nóng, thiếu chất xơ hay phụ nữ sau khi sinh…Tuy nhiên .

Xem Thêm Tư Vấn

Cần cảnh giác với những tác hại do trĩ nội gây ra

Trĩ nội là một trong những căn bệnh khiến bệnh nhân ám ảnh bởi những triệu chứng do bệnh gây ra. Không những gây đau rát, ngứa ngáy ở vùng hậu môn, khó khăn khi đi đại tiện, trĩ nội còn gây ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn: tổn thương chỗ kín, chớ giấu bệnh

Đau hậu môn là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm, cảnh báo vùng hậu môn, trực tràng của bạn đang gặp rắc rối. Vậy những nguyên nhân gây nên tình trạng đau hậu môn là gì? Hãy cùng các .

Xem Thêm Tư Vấn

Căng tức hậu môn có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ

Cùng với các triệu chứng như táo bón, đi đại tiện ra máu, đau hậu môn thì căng tức hậu môn cũng là một triệu chứng nữa thường gặp ở mọi người. Theo các bác sĩ chuyên khoa, căng tức hậu môn .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin