Bệnh Hậu Môn

Giật mình với những mức độ nguy hiểm của apxe hậu môn

Apxe là một khoang chứa mủ được bao quanh bởi mô viêm, hình thành như kết quả của nhiễm trùng. Apxe hậu môn là bệnh ở vùng hậu môn trực tràng,apxe hậu môn là những vết nứt ở kẽ hậu môn khi bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Rò hậu môn là gì?

Bệnh rò hậu môn là căn bệnh sinh ra do nhiễm trùng tại các khe và nhú trong ống hậu môn. Sau đó làm ở các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát hậu môn: nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Đau rát hậu môn là nỗi ám ảnh của người bệnh, và bởi vì không biết rõ tình trạng này là do đâu? nguyên nhân nào gây nên cũng như cách hỗ trợ điều trị ra sao mà nhiều người còn chần chừ chưa .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị trĩ ngoại hiệu quả - Chi phí không còn là vấn đề đáng lo ngại

So với trĩ nội, trĩ ngoại dễ nhận biết và dễ điều trị hơn vì bệnh xảy ra bên ngoài hậu môn. Tuy nhiên, tùy vào mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau mà có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp, .

Xem Thêm Tư Vấn

Đa khoa Âu Á điều trị trĩ ngoại bằng công nghệ: an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

Trĩ ngoại là căn bệnh khó nói vì xảy ra ở vùng kín nên đa số bệnh nhân ngại chia sẻ và trì hoãn trong việc điều trị. Thấu hiểu những lo lắng của bệnh nhân, Đa khoa Âu Á xây dựng mô hình khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu có phải triệu chứng bệnh trĩ?

Đa số mọi người không có nhiều kiến thức về bệnh trĩ, nên khi thấy những biểu hiện đi ngoài ra máu mọi người thường băn khoăn "Liệu mình có mắc bệnh trĩ không?" và "Điều trị như thế nào .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Công việc bận rộn kèm theo việc ăn uống không đủ chất, thiếu chất xơ, công việc ít hoạt động, ngồi nhiều cùng một số nguyên nhân khác khiến bệnh trĩ bùng phát. Khi bị mắc bệnh trĩ nhiều bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả, ít đau đớn, ít tái phát

Nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết khám điều trị bệnh trĩ hỗn hợp ở đâu tốt nhất, điều trị một cách hiệu quả, hiệu quả cao. Dưới đây là một số địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo. .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây trĩ hỗn hợp

Ngày nay, sự bận rộn cùng những thói quen sinh hoạt khiến cho tỉ lệ dân cư mắc bệnh trĩ tăng cao, trong đó có bệnh trĩ hỗn hợp. Bệnh không chỉ gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ hỗn hợp là gì?

Bệnh trĩ bệnh lý xảy ra rất phổ biến và gây ra nhiều hệ lụy về sức khỏe cho người bệnh, được hình thành do sự dãn nở  quá mức các mạch máu, tĩnh mạch ở trĩ. Bệnh thường hay gặp ở những .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin