Bệnh Hậu Môn

Mức độ nguy hiểm của trĩ hỗn hợp

Mọi người từng nghe đến bệnh trĩ với trĩ nội và trĩ ngoại. Vậy mọi người có biết đến một loại trĩ nữa là trĩ hỗn hợp? Độ nguy hiểm của trĩ hỗn hợp cũng không khác gì so với hai loại .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu, triệu chứng nhận biết trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là trên cùng một bệnh nhân xuất hiện cả trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh tiến triển lâu ngày, phần trĩ nội và phần trĩ ngoại sẽ liên kết với nhau, tạo thành trĩ hỗn hợp. Nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh trĩ

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như cuộc sống hàng ngày. Nguy hiểm hơn, nếu không được điều trị kịp thời bệnh còn có thể dẫn đến nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp kiểm tra hậu môn chính xác nhất

Khi có những biểu hiện bệnh lý tại vùng hậu môn, việc người bệnh nên đi khám và nội soi hậu môn sớm nhằm chuẩn đoán chính xác bệnh lý và có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời là điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn: nguyên nhân, tác hại và cách điều trị

Ngứa hậu môn là một triệu chứng báo hiệu cơ thể gặp một vài vấn đề, đặc biệt là một số bệnh hậu môn và trực tràng. Đây là một chứng bệnh khó nói khi cảm thấy ngứa ngáy, buồn bực hoặc .

Xem Thêm Tư Vấn

Lở loét hậu môn là do đâu?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sưng viêm và lở loét ở hậu môn là do sự tạo thành từ biến chứng của bệnh trĩ và do các bệnh lý khác. Thông qua đây, các bác sĩ chuyên trách khám và hỗ trợ điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu, cảnh giác với bệnh lý nguy hiểm

Đi đại tiện ra máu là tình trạng không hiếm gặp trong đời sống của mọi người. Là tình trạng có máu đi kèm theo trong những lần đi đại tiện. Bên cạnh đó người bệnh còn đi kèm với các biểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo nguy cơ mắc bệnh trĩ do ngồi máy tính nhiều

Trĩ là bệnh lý của vùng hậu môn trực tràng, rất phổ biến, gặp ở mọi lứa tuổi. Hơn 50% số người mắc bệnh có độ tuổi từ 50 trở lên. Tuy nhiên, bệnh đang bị trẻ hóa dần do việc ngồi dùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Người bị áp xe hậu môn nên ăn gì?

Thực phẩm luôn đóng một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Việc ăn uống có chọn lọc theo từng chế độ ăn cho từng người, đặc biệt là những người bệnh sẽ giúp ích cho sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Apxe hậu môn là bệnh gì?

Apxe quanh hậu môn là bệnh gì? Đây là thắc mắc của không ít người khi nghe đến căn bệnh này. Việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh cũng sẽ có kết quả cao hơn khi bệnh nhân hiểu đúng về .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin