Bệnh Hậu Môn

Bị đau hậu môn khi đi vệ sinh là do đâu?

Chào bác sĩ! Sau mỗi lần đi vệ sinh tôi cảm thấy vùng hậu môn bị đau rát, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi hiện tượng bị đau hậu môn khi đi vệ sinh là do đâu? Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rò hậu môn và cách điều trị an toàn, hiệu quả

Bệnh rò hậu môn và cách điều trị an toàn, hiệu quả thì đây chính là nỗi lo lắng của rất nhiều người bởi hiện nay số người mắc phải bệnh rò hậu môn đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, chảy máu khi đi đại tiện,…sẽ gây mất tự tin, .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Rò hậu môn tuy không trực tiếp đe dọa đến tính mạng người bệnh, nhưng nếu mọi người chần chừ không chịu điều trị sớm, có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật mổ rò hậu môn có đau không?

Phẫu thuật mổ rò hậu môn có đau không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bởi hiện nay số người mắc phải căn bệnh này đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển không ngừng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Mổ rò hậu môn thật sự không đơn giản như nhiều người vẫn lẫm tưởng, chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật apxe hậu môn ở đâu tại TPHCM?

Phẫu thuật apxe hậu môn ở đâu tại TPHCM? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh bởi hiện nay số người đang mắc phải apxe hậu môn đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu các phương pháp thắt trĩ hiện nay

Phẫu thuật trĩ là phương pháp được sử dụng phổ biến để điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn nặng. Nhằm mục đích giúp người bệnh hiểu rõ hơn từng phương pháp, các bác sĩ Đa Khoa Âu Á có những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ theo phương pháp milligan morgan

Cắt trĩ theo phương pháp milligan morgan là một trong những phương pháp mổ mở kinh điển giúp điều trị bệnh triệt để, giảm nguy cơ tái phát với chi phí vô cùng rẻ. Chính vì thế bài viết dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ bằng phương pháp ferguson được thực hiện như thế nào?

Cắt trĩ bằng phương pháp ferguson được thực hiện như thế nào?Là một trong những vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm đến. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này các bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn