Bệnh Nam Khoa

Tại sao nói Đa Khoa Âu Á nơi chữa bệnh uy tín của nhiều nam giới?

Nam giới khi bị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội thì phải làm sao? Đa số nam giới rất ngại đến bệnh viện - một nơi đông đúc, ồn ào và không giữ được riêng tư mà phải chờ đợi rất lâu, chất .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện da liễu có khám nam khoa không?

Bệnh nam khoa ngày càng phổ biến như viêm nhiễm đường tiết niệu, yếu sinh lý, vô sinh,…đó là những thủ phạm chính dẫn đến rắc rối về sức khỏe cũng như chức năng sinh sản. Nhưng không phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Đa Khoa Âu Á - địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất tại quận 6

Có rất nhiều phòng khám được xây dựng tại TPHCM tuy không phải phòng khám nào cũng thực sự uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được những yêu cầu về cơ sở vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng Bao Quy Đầu Phải Làm Thế Nào?

Hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi. Bình thường em luôn vệ sinh bao quy đầu của mình sạch sẽ, nhưng trong khoảng thời gian gần đây em thấy mình có hiện tượng sưng vao quy đầu kèm thèo tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốm Trắng Ở Bao Quy Đầu Là Triệu Chứng Của Bệnh Gì?

  Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ! Em có thắc mắc muốn hỏi ạ. Dạo gần đây em thấy xuất hiện đốm trắng ở bao quy đầu, lúc đi tiểu thì cảm giác đau, còn lúc quan hệ thì nó đau gấp mấy lần. .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Bao Quy Đầu Khi Đụng Vào Là Bệnh Gì?

  Hỏi: Gửi các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Em có một vấn đề tế nhị muốn chia sẻ như sau: Dạo gần đây, khi tiểu tiện xong em vệ sinh dương vật thì em cảm thấy đau bao quy đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị Nổi Mẩn Đỏ Bao Quy Đầu Có Bị Sao Không?

  Câu hỏi tư vấn: Bác sĩ ơi, bác sĩ choi em hỏi nổi mẩn đỏ bao quy đầu có bị sao không ạ? Em nghe nói nổi mẩn đỏ bao quy đầu rất nguy hiểm. Em rất hoang mang không biết có phải do em mới chuyển .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất Tinh Nhanh Chưa Tới 5 Phút, Có Phải Xuất Tinh Sớm Không?

Câu hỏi tư vấn: Em quan hệ với bạn gái xuất tinh nhanh chưa tới 5 phút, có phải xuất tinh sớm không? Em có thói quen thủ dâm từ 2 năm nay rồi, có lẽ riết thành nghiện nên em thủ dâm khá thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Chưa Xuất Tinh Dương Vật Nhanh Xìu Là Bị Gì?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi, bình thường khi quan hệ tình dục cho đến lúc xuất tinh thì “cậu nhỏ” của em mới xìu. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây trong quá trình quan hệ và chưa xuất .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương Vật Không Cương Cứng Được Là Vì Sao?

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ! Năm nay em 24 tuổi, em có ở cùng người yêu em 3 năm và cũng có những lần quan hệ đều duy trì sự cương cứng. Nhưng gần về đây khi quan hệ dương vật em không cương cứng .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin