Bệnh Nam Khoa

Ngứa quy đầu - Dấu hiệu không nên chủ quan

Rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng ngứa quy đầu, ngứa bao quy đầu nhưng hầu hết đều xem nhẹ hiện tượng này và hay phớt lờ đi. Tuy nhiên, trên thực tế đây có thể là biểu hiện của những .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy đầu nổi bọng nước là triệu chứng của bệnh lý gì?

Nhiều nam giới vẫn thường thắc mắc rằng, quy đầu nổi bọng nước là bệnh gì? Có nguy hại gì không? Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện tượng quy đầu nổi bọng nước có thể là dấu hiệu của .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu nhiều lần trong ngày có phải bệnh không?

Đi tiểu nhiều lần trong ngày, bạn cảm thấy khó chịu, bực bội, phiền toái. Nhưng không rõ nguyên nhân, lại càng không rõ hậu của của nó. Bạn cần hết sức lưu ý vì đi tiểu nhiều là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng nổi mụn trắng ở bìu tinh toàn là dấu hiệu của bệnh gì?

Ở nam giới, vùng bìu tinh hoàn rất dễ có hiện tượng nổi mụn. Do các tế bào ở vùng bìu luôn chết nhiều và tái tạo lại cũng rất nhanh, khiến da bìu luôn ẩm thấp và dễ sinh ra mùi tạo điều kiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để kéo dài quan hệ giúp cuộc yêu thăng hoa?

Đã có rất nhiều nam giới than phiền “chuyện chăn gối” bị trục trặc, cuộc “yêu” kết thúc sớm do chứng xuất tinh sớm gây ra. Do đó, việc tìm một giải pháp an toàn, khắc phục sớm để kéo .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao quan hệ nhanh ra và cách chữa trị hiệu quả

Nam giới quan hệ nhanh ra được xem là nỗi ám ảnh không chỉ đối bản thân họ mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng và hưng phấn của chính bạn tình. Đây là hiện tượng xuất tinh sau khoảng thời gian .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh giác với những nguyên nhân gây ngứa bìu ở nam giới

Ngứa vùng bìu xảy ra ở khá nhiều nam giới,nhưng họ thường chủ quan với bệnh này, vì nghĩ đây là hiện tượng bình thường. Vậy nguyên nhân gây nên bệnh lý ngứa vùng bìu là do đâu? Và ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng quan hệ nhanh ra ở nam giới là gì?

Quan hệ nhanh ra hiện đang là một chứng bệnh đứng đầu trong các bệnh liên quan đến vấn đề tình dục ở nam giới. Theo thống kê, có đến hơn 20% nam giới mắc phải chứng quan hệ nhanh ra (xuất tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân vì sao tinh trùng có mùi hôi?

Rất nhiều nam giới thường tự ti, mặc cảm vì tinh trùng có mùi hôi, những người vợ của họ bị dị ứng với mùi tinh trùng của chồng nên họ thường không tìm được tiếng nói chung trong đời sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến triệu chứng đau tuyến tiền liệt

Ngày nay, dưới áp lực môi trường công việc, học tập khiến cho tỷ lệ nam giới mắc các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt ngày một nhiều, trong đó đau tuyến tiền liệt là bệnh dễ mắc phải. .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin