Bệnh Nam Khoa

Đau nhói vùng bụng dưới ở nam giới báo hiệu bệnh lý nguy hiểm nào?

Đau nhói vùng bụng dưới những tưởng chỉ là triệu chứng bình thường không nghiêm trọng nhưng đã có rất nhiều nam giới đã phải đối mặt với các hiểm nguy về bệnh lý nguy hiểm và ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật cương cứng không lâu - Nỗi niềm đang vui thi cậu nhỏ bị xìu

Dương vật cương cứng không lâu được xem là nỗi ám ảnh đáng sợ của phái mạnh trong chuyện chăn gối. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục và áp lực tâm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đâu nổi mẩn trắng là biểu hiện của bệnh gì?

Xung quanh bao quy đầu nổi mẩn trắng, hiện tượng nổi mẩn ở vị trí này khiến nam giới hoang mang lo lắng. Bởi hiện tượng này không những gây trở ngại trong quan hệ mà còn làm cho nam giới tự ti trước .

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng tiểu gấp cảnh báo bệnh lý nguy hiểm nào?

Đối với các nam giới mà nói, chứng tiểu gấp thường xuyên mang lại không ít những bất tiện, khó khăn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của họ. Hơn nữa có rất nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nào khiến bao quy đầu lại có mùi hôi?

Bao quy đầu có mùi lạ có thể là do nhiều nguyên nhân gây ra, do đó, tùy thuộc vào tình trạng của từng người bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị khác nhau. Để hiểu rõ hơn về .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số thông tin nên biết về tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật hiện đã và đang là giải pháp hữu hiệu mang tính thẩm mỹ cao cho những nam giới đang có “cậu nhỏ” kích thước khiêm tốn, ngắn nhằm lấy lại bản lĩnh đàn ông vốn .

Xem Thêm Tư Vấn

Giải đáp những thắc mắc của nam giới về gắn bi dương vật

Rất nhiều nam giới băn khoăn không biết gắn bi dương vật là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Những lợi ích sau khi lắp bi? Để giải quyết những khúc mắt đó, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ giải .

Xem Thêm Tư Vấn

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc bệnh dương vật

  Thường xuyên có lối sống buông thả, “tình một đếm” với nhiều người,.. chính là con đường khiến dương vật có nguy cơ đối mặt với rất nhiều căn bệnh khác nhau, từ bệnh viêm nhiễm cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhức tinh hoàn - Đừng để cơn đau kéo dài

Ở nam giới, tinh hoàn là bộ phận rất nhạy cảm, chức năng chính của nó là sản xuất tinh trùng và nội tiết tố nam và duy trì khả năng sinh sản. Nhức tinh hoàn một bên hoặc cả hai là dấu hiệu của .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám Tinh Hoàn Với Bác Sĩ Chuyên Nam Khoa

  Tinh hoàn đóng góp vai trò quan trọng đối với hệ sinh sản của nam giới. Nếu vì bất kỳ lý do nào đó khiến tinh hoàn bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này và gây ra nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin