Bệnh Nam Khoa

Những Nguy Hại Của Việc KHÔNG Cắt Bao Quy Đầu

  Không cắt bao quy đầu có nguy hại như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng hẹp/dài bao quy đầu. Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để kéo dài dương vật như mong muốn?

Dương vật quá bé và ngắn luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới, khiến họ cảm thấy mặc cảm, tự ti trước và bạn tình của mình. Đây không phải là một bệnh lý nào nên không thể dùng thực .

Xem Thêm Tư Vấn

Tăng kích thước dương vật và những lợi ích mang lại

Độ lớn trung bình “cậu nhỏ” của nam giới Việt Nam lúc cương cứng có kích thước khoảng 10 – 12 cm, mặc dù vậy nhưng nhiều nam giới vẫn không cảm thấy thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Có lẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng Phương Pháp Nào Để Điều Trị Viêm Tuyến Tiền Liệt Hiệu Qủa

Viêm tuyến tiền liệt gây ra các triệu chứng như tiểu khó, tiểu buốt, tiểu ra máu,… và cũng có thể khiến người bệnh mắc phải chứng rối loạn xuất tinh, xuất tinh ra máu, ảnh hưởng đến khả .

Xem Thêm Tư Vấn

5 điều cần biết về bệnh viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt đóng góp vai trò quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch và là nơi nuôi dưỡng, vận chuyển tinh trùng. Một khi nam giới mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt, nó không chỉ gây trở .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm bao quy đầu thường mắc phải ở nam giới

Viêm bao quy đầu là chứng bệnh nam khoa ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lý mà không nam giới nào muốn gặp phải. Bệnh này thường rất dễ tái phát nếu không điều trị đúng thời điểm, .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra máu, dấu hiệu bệnh nặng chớ nên coi thường

Tiểu ra máu là hiện tượng máu có trong nước tiểu. Một số ít trường hợp tiểu ra máu không nguy hiểm sau một thời gian có thể tự khỏi mà không cần chữa trị, nhưng phần lớn các trường hợp tiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – Tất cả vì người bệnh

Là một trong những phòng khám đa khoa mang tầm cỡ Quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HCM là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, an toàn....

Xem Thêm Tư Vấn

Đa Khoa Âu Á – Phòng khám Nam Khoa uy tín, chất lượng bậc nhất TP.HCM

Theo thống kê trong những năm vừa qua, tỷ lệ mắc bệnh Nam Khoa đang trong xu hướng tăng mạnh và không có dấu hiệu dừng lại. Phần lớn nam giới mắc bệnh nam khoa thường thăm khám rất muộn hoặc lựa .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị tiểu nóng, tiểu khó ở nam giới: Dễ hay khó?

Tiểu nóng, tiểu rát là hai trong số chứng bệnh mang đến nổi ám ảnh kinh hoàng của không ít đấng mày râu khi mắc phải, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ làm cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi, .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin