Bệnh Nam Khoa

Nam giới phải làm gì để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý đạt hiệu quả cao?

Yếu sinh lý được xem như “kè thủ không đội trời chung” đối với các đấng mày râu. Bởi bệnh không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà còn gây áp lực nặng nề đến cuộc sống hôn nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng quy đầu là triệu chứng bênh gì? Và điều trị ra sao?

Nam giới không nên chủ quan khi gặp tình trạng sưng bao quy đầu. Bởi đây là một trong những dấu hiệu điển hình của nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh dục, .

Xem Thêm Tư Vấn

Giải Đáp Thắc Mắc Về Hiện Tượng Tinh Trùng Loãng Ở Nam Giới

Hiện nay rất nhiều nam giới trong độ tuổi sinh sản phải đối diện với hiện tượng tinh trùng loãng nhưng lại loay hoay thắc mắc, không rõ nguyên nhân và tác hại do bệnh gây ra. Đây là một trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa quy đầu, ngứa bao quy đầu là bị bệnh gì điều trị như thế nào?

Ở nam giới ngứa quy đầu, ngứa bao quy đầu là triệu chứng gây ra nhiều khó chịu và ức chế. Bởi đây là vị trí nhạy cảm, người bệnh không thể nào gãi mạnh và cũng không dám nói với bất kỳ .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu - Tiềm ẩn những nguy hại khôn lường.

Xuất tinh ra máu là bệnh lý liên quan trực tiếp đến hệ thống sinh dục của nam giới. Tình trạng này xảy ra khi nguyên nhân gây bệnh đã có những biến chuyển nặng nề và phức tạp, đây là hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quan về bệnh viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là cơ quan đặc trưng, có vai trò rất lớn đối với sức khỏe của nam giới. Tuyến tiền liệt đảm nhiệm chức năng sản xuất ra các hormone có trong tinh dịch để nuôi dưỡng tinh trùng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Những Bệnh Nam Khoa Dễ Mắc Phải Và Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả

Bệnh nam khoa là những bệnh lý xảy ra ở bộ phân sinh dục và đường tiết niệu ở nam giới. Những bệnh lý này thường rất dễ lây lan sang các bộ phận khác và để lại nhiều biến chứng nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra máu là dấu hiệu của bệnh gì?

Tiểu ra máu là một hiện tượng thường gặp ở nhiều nam giới với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đây là dấu hiệu được các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo là các bệnh lý nguy hiểm chết người, cần được .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám dương vật ở đâu?

Dương vật một bộ phận quan trọng cơ thể nam giới có chức năng bài tiết nước tiểu và là nơi thực hiện chức năng sinh lý, sinh sản. Chính vì vậy, những dấu hiện bất ổn ở cơ quan này cũng làm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện bình dân

Chi phí khám nam khoa tại bệnh viện bình dân như thế nào? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh, không biết chi phí khám chữa bệnh có cao hay không? nhiều người vẫn thường e ngại .

Xem Thêm Tư Vấn