Bệnh Trĩ

Những Vấn Đề Cần Biết Về Bệnh Lòi Dom

Bệnh lòi dòm (hay còn gọi là bệnh trĩ, lòi trĩ) đây là căn bệnh dễ tái phát, có diễn biến rất phức tạp, gây đau đớn, nhiều bất tiện cho người bệnh. Bệnh lòi dom (bệnh trĩ) nếu không chữa trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh trĩ, nứt hậu môn và sa trực tràng

Theo những thống kê gần đây cho thấy, cứ 10 ca điều trị bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng lại có 6 ca về bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn và sa trực tràng. Rất nhiều người đang bị nhầm lẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Máy soi hậu môn trực tràng Dr Camscope có nguy hiểm không?

Máy soi hậu môn trực tràng Dr Camscope là một bước vô cùng quan trọng trong việc thăm khám, xác định bệnh lý cụ thể cũng như mức độ tình trạng bệnh. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa tiến hành nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đi ngoài ra máu bầm là bệnh gì?

Triệu chứng đi ngoài ra máu bầm là bệnh gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trong số đó có bạn Việt Anh (ở TPHCM) đã gửi tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn bệnh hậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao mổ trĩ cắt trĩ ở phòng khám Âu Á là nơi tốt nhất TPHCM

Phẫu thuật mổ trĩ cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trong số đó có bạn Nhật Nam đã gởi tâm sự của mình tới chuyên mục tư vấn hậu môn – .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu và chất nhầy có nguy hiểm không?

Đi cầu ra máu và chất nhầy có nguy hiểm không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc mà bạn Nhật Anh ở TPHCM đã gởi tâm sử của mình tới chuyên mục tư vấn hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Âu Á. Theo .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu nhỏ giọt có phải bị trĩ không?

Chào bác sĩ , dạo gần đây tôi hay đi cầu ra máu nhỏ giọt kèm theo cảm giác đau rát, khi ngồi xuống có vật gì đó cộm. Bác sĩ cho tôi hỏi đi cầu ra máu nhỏ giọt có phải bị trĩ không?

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi bị đi ngoài ra máu cục

Cẩn trọng khi bị đi ngoài ra máu cục thì đây là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Thông thường bệnh đi ngoài ra máu cục là một trong những triệu chứng mà ai cũng có nguy cơ mắc phải khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh đi ngoài ra máu như thế nào?

Cách điều trị bệnh đi ngoài ra máu như thế nào? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Thông thường căn bệnh này xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau mà bạn không thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn bị ngứa và sưng có nguy hiểm không?

Hậu môn bị ngứa và sưng có nguy hiểm không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người do hiện nay số người mắc phải hậu môn bị ngứa và sưng đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin