Bệnh trĩ

Triệu chứng đi ngoài ra máu bầm là bệnh gì?

Triệu chứng đi ngoài ra máu bầm là bệnh gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trong số đó có bạn Việt Anh (ở TPHCM) đã gửi tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn bệnh hậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật mổ trĩ cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Phẫu thuật mổ trĩ cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trong số đó có bạn Nhật Nam đã gởi tâm sự của mình tới chuyên mục tư vấn hậu môn – .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu và chất nhầy có nguy hiểm không?

Đi cầu ra máu và chất nhầy có nguy hiểm không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc mà bạn Nhật Anh ở TPHCM đã gởi tâm sử của mình tới chuyên mục tư vấn hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Âu Á. Theo .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu nhỏ giọt có phải bị trĩ không?

Chào bác sĩ , dạo gần đây tôi hay đi cầu ra máu nhỏ giọt kèm theo cảm giác đau rát, khi ngồi xuống có vật gì đó cộm. Bác sĩ cho tôi hỏi đi cầu ra máu nhỏ giọt có phải bị trĩ không?

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi bị đi ngoài ra máu cục

Cẩn trọng khi bị đi ngoài ra máu cục thì đây là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Thông thường bệnh đi ngoài ra máu cục là một trong những triệu chứng mà ai cũng có nguy cơ mắc phải khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh đi ngoài ra máu như thế nào?

Cách điều trị bệnh đi ngoài ra máu như thế nào? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Thông thường căn bệnh này xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau mà bạn không thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn bị ngứa và sưng có nguy hiểm không?

Hậu môn bị ngứa và sưng có nguy hiểm không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người do hiện nay số người mắc phải hậu môn bị ngứa và sưng đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh không biết mức chi phí có cao hay không? Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh cực kì nguy hiểm nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM? thì đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại TPHCM mọc lên làm người .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh vẫn còn e ngại trong việc khám bệnh trĩ và không biết mức chi phí điều trị có mắc hay không? bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn