Bệnh Trĩ

Bác sĩ điều trị trĩ chuyên nghiệp và hiệu quả

Theo thống kê của bộ y tế, tỉ lệ mắc bệnh trĩ ở nước ta có tỉ lệ tăng đột biến, mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp đều có nguy cơ mắc bệnh trĩ. Đứng trước những tác hại nguy hiểm do trĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Khổ vì trĩ chảy máu

Bệnh trĩ là một căn bệnh thuộc về hậu môn trực tràng phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh trĩ, có thể do mang thai, do chế độ ăn uống, vận động thiếu hợp lý, bệnh táo .

Xem Thêm Tư Vấn

Căng tức hậu môn có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ

Cùng với các triệu chứng như táo bón, đi đại tiện ra máu, đau hậu môn thì căng tức hậu môn cũng là một triệu chứng nữa thường gặp ở mọi người. Theo các bác sĩ chuyên khoa, căng tức hậu môn .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Công việc bận rộn kèm theo việc ăn uống không đủ chất, thiếu chất xơ, công việc ít hoạt động, ngồi nhiều cùng một số nguyên nhân khác khiến bệnh trĩ bùng phát. Khi bị mắc bệnh trĩ nhiều bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh trĩ

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như cuộc sống hàng ngày. Nguy hiểm hơn, nếu không được điều trị kịp thời bệnh còn có thể dẫn đến nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám Đa khoa Âu Á chuyên trị trĩ hiệu quả

Bệnh trĩ hay còn được gọi là bệnh lòi dòm trong dân gian, đây là bệnh lý thường gặp ở những người thường làm việc nhiều ở tư thế đứng, ngồi lâu như nhân viên văn phòng, tài xế… Bệnh trĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin