Bệnh viện Bình Dân có khám thứ 7 chủ nhật không?

Phòng khám đa khoa âu á

22-04-2018 21:31:14

 Hỏi: “Bác sĩ cho em hỏi, bệnh viện Bình Dân có khám việc thứ 7, chủ nhật không? Nếu có thì lịch khám như thế nào? có được tính là khám ngoài giờ hay không? Rất mong được chuyên mục trả lời sớm giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều.”

 (Hà Phương – TPHCM)

 Tư vấn cùng bạn đọc:

 Bạn Phương thân mến! Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh trên địa bàn TPHCM được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám. Để giải đáp những thắc mắc trên thì bạn cần tham khảo một số thông tin dưới đây.

BỆNH VIỆN BÌNH DÂN CÓ KHÁM THỨ 7 CHỦ NHẬT KHÔNG?

 Bệnh viện Bình Dân thành lập vào năm 1954 ở đây được xem là cái nôi khám và điều trị Ngoại khoa khu vực phía Nam và TPHCM. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn ngàn người bệnh đến khám và điều trị từ nhiều chuyên khoa khác nhau.

 Bệnh viện Bình Dân được chia thành hai khu khám chữa bệnh: khu khám thường và bệnh viện Bình Dân khu khám kỹ thuật cao. Khu khám thường nằm tại địa chỉ 371 Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3. Khu điều trị kỹ thuật cao nằm ở địa chỉ số 408 Điện Biên Phủ - Phường 11 - Quận 10.

 Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện công lập có thời gian làm việc vào giờ hành chính, ngày chủ nhật và ngày lễ bệnh viện không làm việc.Thời gian làm việc của bệnh viện Bình Dân:

 Thứ 2 đến thứ 6: Buổi sáng từ 7h đến 11h30. Buổi chiều từ 12h30 đến 16h. Từ 15h30 đến 18h khám ngoài giờ.

 Thứ 7: từ 7h – 11h (khám ngoài giờ)

 Chủ nhật, ngày lễ nghỉ

Bệnh viện Bình Dân có khám thứ 7 chủ nhật không?

 Lưu ý đối với bệnh nhân:

   Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện công lập lớn tại TPHCM. Vì vậy, số lượng người bệnh đến thăm khám và điều trị bệnh hàng ngày rất đông.

   Trước khi đến lượt thăm khám kiểm tra bệnh người bệnh sẽ phải bốc số, sếp hàng làm thủ tục chờ đợi vài tiếng thậm chí là phải sang ngày hôm sau mới đến lượt thăm khám vô cùng tốn kém thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc ở lại bệnh viện chờ khám.Hơn nữa sau khi thăm khám, nhận kết quả cũng phải đợi đến ngày hôm sau hoặc một vài tuần mới có.

   Với những người bệnh ở xa, công việc bận rộn sẽ gặp nhiều khó khăn, phiền toái. Hơn nữa tình trạng quá tải ở bệnh viện không hiếm gặp, dẫn đến chất lượng dịch vụ cũng sẽ không đảm bảo.

   Để tránh rắc rối trong việc khám, chữa bệnh, thời gian chờ đợi thăm khám, tránh thủ tục phức tạp người bệnh có thể tìm đến cơ sở y tế phòng khám tư ngoài công lập uy tín, chất lượng để thăm khám.

VẬY ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ KHÁM THỨ 7, CHỦ NHẬT TỐT NHẤT HIỆN NAY?

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Âu Á nằm tại 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM, là một trong những phòng khám đi đầu trong chất lượng khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế mà người bệnh có thể an tâm tin tưởng, lựa chọn.

 Đa Khoa Âu Á – địa chỉ phòng khám ngoài giờ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM:

   Đội ngũ y bác sĩ: Âu Á là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước, có thời gian học tập, đào tạo tại nước ngoài.

   Cơ sở vật chất: là cơ sở được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, đồng bộ các công nghệ y khoa giúp giai đoạn khám, chẩn đoán đến hoàn tất quá trình điều trị diễn ra chính xác, an toàn.

   Áp dụng phương pháp điều trị: Các chuyên gia tại Đa Khoa Âu Á không ngừng học hỏi nâng cao kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn, áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, khoa học đảm bảo điều trị bệnh hiệu quả, đem lại kết quả điều trị cao nhất có thể cho người bệnh.

Đa Khoa Âu Á - địa chỉ phòng khám uy tín, chất lượng

   Quyền lợi của người bệnh khi đến thăm khám và điều trị: Đến với phòng khám người bệnh sẽ được bảo mật thông tin cá nhân, đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh. Chất lượng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Giải quyết thắc mắc, phản hồi nhanh chóng.

   Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc không ngày nghĩ bắt đầu từ 8h sáng đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết. Vì vậy khi đến phòng khám người bệnh không phải chờ đợi bốc số, thủ tục gọn lẹ và có thể đặt hẹn khám trước để thuận tiện với thời gian làm việc.

   Chi phí khám chữa bệnh: Tất cả mọi chi phí thăm khám, kiểm tra, điều trị bệnh tại phòng khám đều được công khai minh bạch, có hóa đơn rõ ràng. Trước khi điều trị các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với người bệnh về vấn đề chi phí để có thể chủ động với quyết định có nên điều trị hay không.

   Phòng khám Đa Khoa Âu Á luôn không ngừng phấn đấu mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 Nếu người bệnh còn có điều thắc mắc, về vấn đề “ Bệnh viện Bình Dân có khám thứ 7 chủ nhật không?” thì hãy nhấn vào khung chát phía dưới để được đội ngữ tư vấn giải đáp cụ thể hơn.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 27

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin