Bệnh viện Bình Dân khám ngoài giờ không?

Phòng khám đa khoa âu á

22-04-2018 21:31:27

 Hỏi: “Bác sĩ cho tôi hỏi, năm nay tôi 35 tuổi đã lập gia đình và đang sống và làm việc tại TPHCM. Dạo gần đây tôi thấy sức khỏe của mình đi xuống và xuất hiện một số dấu hiệu lạ nên tối rất muốn đi kiểm tra sức khỏe của mình. Như tìm hiểu của tôi thì được biết bệnh viện Bình Dân là địa chỉ thăm khám tốt nhất tại TPHCM nhưng do công việc của tôi bận rộn chỉ rảnh vào cuối tuần nên tôi có thắc mắc là Bệnh viện Bình Dân khám ngoài giờ không? Mong được tư vấn ạ!

 (Nguyễn Quý – TPHCM)

 Tư vấn cùng bạn đọc:

 Để giải đáp vấn đề mà bạn nêu trên thì hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

BỆNH VIỆN BÌNH DÂN KHÁM NGOÀI GIỜ KHÔNG?

 Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ khám bệnh uy tín chất lượng tại khu vực TPHCM nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Do đó rất nhiều bệnh nhân lựa chọn bệnh viện Bình Dân là nơi khám chữa các vấn đề mà mình đang gặp phải.

 Lịch khám bệnh ngoại trú của bệnh viện Bình Dân là từ thứ 2 – thứ 6. Ngoài ra, bệnh viện Bình Dân cũng có khám bệnh ngoài giờ vào sáng thứ 7 hàng tuần: Từ 7:00 – 11:30. Với chi phí khám bệnh là 200.000 đồng/lần.

Bệnh viện Bình Dân khám ngoài giờ không?

 Quy trình khám nam khoa ngoài giờ tại Bệnh viện Bình Dân:

 Bước 1: Bạn làm thủ tục đăng ký khám tại Quầy tiếp tân lầu 5 Khu kỹ thuật cao.

 Bước 2: Sau đó đến Phòng chờ để chờ đến lượt khám bệnh.

 Như vậy, bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ anh Quý nhé! Song vào ngày chủ nhật thì bệnh viện không làm việc. Anh có thể sắp xếp thời gian để khám nam khoa ngoài giờ vào thứ 7 hàng tuần!

KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN BÌNH DÂN CÓ TỐT KHÔNG ?

 Nhiều bệnh nhân thắc mắc là khám chữa bệnh xã hội tại Bệnh Viện Bình Dân có tốt không? Theo đánh giá của giới chuyên khoa thì Bệnh Viện Bình Dân khám nam khoa là một trong những phòng khám nam khoa điều trị hiệu quả các bệnh lý nam khoa chất lượng và an toàn. Khi đến khám và điều trị bệnh nam khoa tại Bệnh Viện Bình Dân thì bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề như Bệnh Viện Bình Dân có khám thứ 7 không? Bệnh Viện Bình Dân có tốt không? Bệnh Viện Bình Dân có làm việc chủ nhật không?

Bệnh viện Bình Dân có tốt không?

 Ngoài ra khi đến khám bệnh ở Bệnh Viện Bình Dân Sài Gòn thì bạn không cần lo lắng chi phí cũng như các biến chứng nguy hiểm hay những rủi ro khi khám và điều trị bệnh tại đây. Bởi tại Bệnh Viện Bình Dân khám nam khoa có những ưu điểm vượt trội như:

   Đội ngũ bác sĩ: Thời gian hoạt động của Bệnh Viện Bình Dân khá dài nên đội ngũ bác sỹ đã có kinh nghiệm làm việc trên 20 năm. Ngoài đào tạo kỹ năng, các bác sĩ ở đây cũng thường được đào tạo ở các nước phát triển, hội thảo, các chủ đề về y tế trong nước cũng như quốc tế.

   Thái độ phục vụ: Thái độ của đội ngũ bác sĩ luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Các nhân viên của bệnh viện luôn mỉm cười với bệnh nhân, chăm sóc người bệnh tân tâm, luôn lắng nghe và giải quyết những vấn đề mà bệnh nhân gặp phải. Vì vậy, bệnh nhân sẽ luôn hài lòng khi đến Bệnh Viện Bình Dân.

   Cơ sở hạ tầng: Phòng khám nam khoa Bệnh Viện Bình Dân nhiều năm phát triển, cơ sở vật chất được nhà nước đầu tư nghiêm túc để phục vụ nhu cầu xuất tinh sớm ở Bệnh Viện Bình Dân ngày càng tăng số bệnh nhân. Môi trường mát mẻ, sạch sẽ mang lại sự thoải mái cho tất cả bệnh nhân. Cơ sở vật chất là thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ hoa kỳ, đức, pháp, .... Thiết bị y tế sẽ phục vụ tốt nhất các phương pháp điều trị phức tạp.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe người bệnh

 Thế nhưng khi nam giới khám người đến khám tại bệnh viện Bình Dân thường gặp những vấn đề đang tiếc như:

   Tốn rất nhiều thời gian để chờ đợi, có rất nhiều người bệnh chờ đến vài ngày thậm chí vài tuần mới có thể được thăm khám và chữa bệnh vô cùng tốn kém thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc ở lại bệnh viện chờ khám.

   Những thủ tục tại đây cũng khá phức tạp nên sẽ khiến cho người bệnh phần nào gặp nhiều khó khăn, phiền toái.

   Số lượng người bệnh quá tải từ đó cũng khiến cho chất lượng phục vụ phần nào cũng sẽ gặp nhiều sai sót hơn.

 Hiện nay, để giải quyết những khó khăn, rắc rối trong việc tốn nhiều thời gian chờ đợi thì nam giới có thể tìm đến các phòng khám nam khoa tư nhân đảm bảo uy tín, chất lượng sẽ giúp người bệnh có thể chữa khỏi bệnh một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

 Qua nhiều khảo sát gần đây của các chuyên gia hàng đầu tại TPHCM cho biết, phòng khám Đa Khoa Âu Á đang là địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín, chất lượng được rất nhiều người bệnh tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

 Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích mà các chuyên gia đã chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn đọc hiểu được vấn đề Bệnh viện Bình Dân khám ngoài giờ không? Và nếu còn thắc mắc nào hãy nhấn vào khung chát phía dưới để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 27

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin