Bệnh Xã Hội

Tác Hại Khôn Lường Của Mụn Rộp Sinh Dục

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội gây nhiều nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn mơ .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục từ bác sĩ chuyên khoa

Mụn rộp sinh dục không thể hỗ trợ điều trị khỏi hiệu quả tuy nhiên việc hỗ trợ điều trị là cần thiết bởi nó có thể ngăn chặn những nguy hại cũng như hỗ trợ điều trị hiệu quả những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục với bác sĩ chuyên khoa

Mụn rộp sinh dục là bệnh được gây ra bởi virus Herpes sinh dục. Bản thân bệnh mụn rộp sinh dục lây truyền trực tiếp qua quan hệ tình dục với người bị bệnh qua bộ phận sinh dục, qua niêm mạc .

Xem Thêm Tư Vấn

Không Nên Xem Thường Khi Vùng Kín Nổi Mụn

Vùng kín bị ngứa và nổi mụn là vấn đề thường gặp ở cả nam và nữ giới. Theo nghiên cứu có hơn 90% nam và nữ giới bị nổi mụn vùng kín. Đây có thể chỉ là những nốt mụn do việc vệ sinh không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở giai đoạn đầu và cuối có biểu hiện ra sao?

Bệnh lậu có tốc độ phát triển nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn nếu không phát hiện được bệnh có thể chuyển thành mãn tính ( giai đoạn cuối) và gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, đặc biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phòng tránh bệnh lậu tốt nhất

Phòng tránh bệnh lậu đang là một trong những vấn đề cấp thiết với xã hội, bởi đây là một căn bệnh không hề đơn giản và có nhiều biến chứng nguy hiểm nếu người bệnh chủ quan không hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm lậu là xét nghiệm những gì?

Khi có những biểu hiện nghi ngờ mình đã nhiễm bệnh lậu, thì việc bạn cần làm hơn trên hết là đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Vậy bệnh lậu .

Xem Thêm Tư Vấn

4 nguyên nhân khiến bệnh lậu tái phát

Bệnh lậu ngày càng xuất hiện phổ biến với khả năng truyền nhiễm mạnh, người mắc bệnh nếu không tìm hiểu rõ nguyên nhân, biểu hiện và hỗ trợ điều trị sớm, hiệu quả thì sẽ làm gia tăng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết sùi mào gà với mụn rộp sinh dục

Sùi mào gà và mụn rộp sinh dục đều thuộc nhóm bệnh xã hội dễ lây nhiễm qua đường tình dục và có mức độ lây nhiễm nghiêm trọng. Cả hai bệnh này đều biểu hiện thành những nốt hoặc mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Sùi mào gà là căn bệnh không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, tâm lý người bệnh mà còn gây đau nhức và những biến chứng trầm trọng khác nữa. Vì vậy các bác sĩ luôn luôn khuyến cáo người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn