Bệnh Xã Hội

Hỗ trợ chữa trị sùi mào gà bằng cách nào hiệu quả nhất?

Theo thống kê có tới hơn 90% các trường hợp bị ung thư cổ tử cung phát hiện có sự tồn tại của virus HPV. Và rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh sùi mào gà nhưng không được can thiệp kịp .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa dương vật: tưởng chừng chuyện nhỏ, nhưng mối đe dọa lớn

Dương vật ngứa, rát khó chịu luôn khiến nam giới không được thoải mái, mất tự tin và có tâm lý nặng nề khi "yêu", không những nó cũng là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm và mang nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân mụn rộp sinh dục ở nam và nữ giới

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội có mức độ lây lan nhanh và số người mắc phải có tỉ lệ khá cao. Mụn rộp sinh dục tuy không ảnh hưởng tới tính mạng con người, nhưng nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở vùng kín nam và nữ giới, tìm hiểu ngay nguyên nhân và biểu hiện

Nổi mụn ở vùng kín là tình trạng thường gặp ở kể cả nam giới lẫn nữ giới. Đây là tình trạng mà theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, đôi khi nó là biểu hiện từ những nguyên nhân hết sức bình .

Xem Thêm Tư Vấn

Đái ra máu và đái có mủ có phải là dấu hiệu bệnh lậu không?

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 27 tuổi, cách đây khoảng 7 ngày, tôi có cuộc tình qua đêm chớp nhoáng. Dạo gần đây lúc đi tiểu tôi thấy cỏ mủ chảy ra, lúc đầu còn trong sau đục dần, lúc đi tiểu còn rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở dương vật nam giới

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, là nỗi ám ảnh của những người đã và đang mắc phải căn bệnh này. Sùi mào gà gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hằng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở vùng kín nam và nữ giới: cẩn trọng từ nguyên nhân và biểu hiện

Sùi mào gà là một vô cùng nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục, vì vậy thường xuất hiện tại vùng kín ở nam và nữ giới. Tuy nhiên, cũng có một số nguyên nhân khác dẫn đến căn bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở âm đạo

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội đang có xu hướng gia tăng, được lây truyền chủ yếu qua đường tình dục và xuất hiện ở nhiều vị trí như: mắt, mũi, hậu môn, miệng... Ở nữ giới, âm đạo là môi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung: nguyên nhân và biểu hiện

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm có mức độ lây lan nhanh chóng và là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Sùi mào gà không chỉ ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, khả năng sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Lậu thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan nhanh, nếu không nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng hướng sẽ gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm như ung thư dương vật ở .

Xem Thêm Tư Vấn