Bệnh Xã Hội

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT bao nhiêu tiền ?

ALA – PDT được nhiều người bệnh biết đến là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay và được các chuyên gia khuyến cáo nên tin chọn. Tuy nhiên, bên cạnh tâm lý lo lắng về căn .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở bao quy đầu nam giới

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở bao quy đâu nam giới được cung cấp bởi các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám Đa Khoa Âu Á dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn trực quan hơn về .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy Mủ Dương Vật Là Dấu Hiệu Của Bệnh Lý Nào?

  Chảy mủ dương vật không chỉ mang đến phiền phức và trở ngại cho các đấng mày râu mà còn là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý đặc biệt nguy hiểm, cần được thăm khám và hỗ trợ kịp .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan Hệ Đau Rát Ẩn Chứa Nhiều Bệnh Lý Nguy Hiểm

Không có gì khó nói bằng cảm giác quan hệ đau rát của anh chị em mỗi khi gần gũi với bạn đời của mình. Vì đây là vấn đề nhạy cảm nên hầu hết người bệnh khi gặp vấn đề này đều âm thầm .

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao nam giới mắc chứng tiểu có mủ

Nước tiểu là một chất lỏng thường vô trùng do thận tiết ra và thải ra ngoài cơ thể qua niệu đạo. Tùy cơ thể của mỗi người, nước tiểu có các dạng màu khác nhau. Tuy nhiên nếu nước tiểu có .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bệnh lậu và biến chứng nguy hiểm

Lậu là nhóm bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm có tốc độ truyền nhiễm rất nhanh, chỉ đúng sau HIV/AIDS. Vậy nguyên nhân gây bệnh là gì và có những nguy hiểm nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa Dương Vật Hồi Chuông Cảnh Báo Nhiều Bệnh Lý Nguy Hiểm

  Ngứa dương vật là một triệu chứng thường gặp trong cuộc sống hằng ngày nên thường bị nam giới bỏ qua. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài có thể đây là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn dương vật – Nguyên nhân do đâu?

Dương vật nổi mụn là dấu hiệu cảnh báo có khả năng nam giới đang mắc phải những bệnh lý nguy hiểm, đe dọa đến khả năng về “chuyện yêu” và sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bộ phận sinh dục là biểu hiện của bệnh gì?

Ngứa bộ phận sinh dục, cảm giác bức rức, khó chịu, mất khoái cảm khi quan hệ, không thể tập trung vào công việc, học tập,… là vấn đề thầm kín mà cả nam và nữ đều gặp nhiều rắc rối. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay, lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, vì nhiều người bệnh vì chủ quan, bỏ qua không biết mình mắc bệnh, để lâu .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin