Bệnh Xã Hội

Bệnh lậu bao lâu thì phát bệnh với dấu hiệu rõ ràng

Thời gian ủ bệnh lậu bao lâu thì phát bệnh? Là một câu hỏi mà không ít các bạn đang thắc mắc gửi về cho chúng tôi trong thời gian gần đây. Vậy để giúp người bệnh hiểu hơn về bệnh lậu và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Nhiều người thắc mắc không biết bệnh lậu có gây ngứa không? Vì đa số các triệu chứng của bệnh lậu thường không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Do đó, có nhiều người mắc bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu giai đoạn đầu và giai đoạn cuối như thế nào?

Lậu nếu được phát hiện sớm khả năng điều trị thành công cao, tốn ít thời gian và chi phí. Ngược lại phát hiện muộn sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Vậy Bệnh lậu giai đoạn đầu và giai .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu điều trị kéo dài trong bao lâu?

Hỏi: “Chào bác sĩ! Em là Trung năm nay 26 tuổi, em mới kết hôn được 5 tháng. Trong đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ gần đây em được chẩn đoán mình mắc phải bệnh lậu. Sau đó em có tìm đến phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở họng và cách chữa hiệu quả nhất

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Bệnh lậu có thể xảy ra ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể, trong đó có bệnh lậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt bệnh lậu và Chlamydia dễ dàng

Lậu và chlamydia là hai bệnh xã hội hay đi kèm với nhau và thường gặp ở cả nam và nữ. Biểu hiện của cả hai bệnh cũng tương đối giống nhau, do đó rất dễ bị nhầm lẫn. Vậy bệnh lậu và chlamydia .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có thể tự khỏi không?

Hiện nay, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là bệnh lậu có tự khỏi không? Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, đang có chiều hướng gia tăng không kiểm soát. Tuy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có gây vô sinh không?

Bệnh lậu là một trong số những bệnh xã hội nguy hiểm, với nguy cơ truyền nhiễm cao và có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ người bệnh, nhất là sức khỏe sinh sản. Vậy bệnh lậu có gây vô .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực y khoa thì việc chuẩn đoán và kiểm tra sùi mào gà đã không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là mối lo .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt nhất TPHCM?

Sùi mào gà được xem là nỗi ám ảnh đáng sợ đối với người bệnh bởi mức độ nguy hiểm nó và nếu mắc phải thì nguy cơ sống chung với bệnh suốt đời là rất cao. Do đó, xét nghiệm để biết .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin