Bệnh Xã Hội

Hỗ Trợ Chữa Bệnh Tình Dục Cho Nam Giới

Ngày nay trước những thay đổi của môi trường sống kết hợp với lối sống phóng thoáng khiến tỷ lệ nam giới mắc các bệnh tình dục ngày càng tăng. Hầu hết các bệnh lây qua đường tình dục đều .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra mủ, đái có mủ có phải là bệnh lậu không?

Khi có biểu hiện đái ra mủ, tiểu có mủ rất nhiều người bệnh có thắc mắc không biết đây có phải là biểu hiện của bệnh lậu hay không? Và có tầm nguy hiểm ra sao? Dưới đây là những thông tin .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện khám bệnh xã hội tphcm uy tín, khám nhanh

Bệnh viện khám bệnh xã hội tphcm ở đâu tốt luôn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc của rất nhiều người bệnh, khi mà hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên khiến người bệnh vô cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sùi mào gà ở đâu tphcm hiệu quả?

Chẳng ai mong muốn mắc bệnh sùi mào gà, khi mắc bệnh sùi mào gà điều bạn cần làm là khi khám sùi mào gà ngay và lựa chọn cho mình một phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả. Bởi bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở miệng và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Bệnh sùi mào gà ở miệng là bệnh xã hội do virus u nhú ở người HPV gây nên. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng hướng, sùi mào gà ở miệng có thể biến chứng ác tính và chuyển .

Xem Thêm Tư Vấn

Thoát khỏi mụn rộp không quá khó với cách hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục sau

So với bệnh sùi mào gà, lậu… thì bệnh mụn rộp sinh dục cũng là một trong những bệnh xã hội có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất, có tỷ lệ lây lan rất nhanh chóng. Mụn rộp sinh dục nếu không được .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng sùi mào gà ở họng và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất

Thuộc nhóm bệnh xã hội, sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây nên có mức độ lây nhiễm nghiêm trọng. Đây là một loại virus gây u nhú lây nhiễm vào cơ thể người thông qua đường quan hệ tình dục, hôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn vùng kín (bộ phận sinh dục) nam giới

Bộ phận sinh dục rất nhạy cảm và đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy khi nổi mụn ở vùng kín (bộ phận sinh dục) làm nam giới bứt rứt, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sinh hoạt .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về bệnh lậu ở nữ giới

Phần lớn phụ nữ mắc bệnh lậu thường không có triệu chứng rõ ràng, họ chỉ vô tình phát hiện khi đi thăm khám, xét nghiệm chính vì vậy nếu bệnh ở giai đoạn muộn sẽ rất khó khăn cho quá trình .

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở nữ giới: biểu hiện và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Do cấu tạo của bộ phận sinh dục phức tạp, các triệu chứng bệnh thường không rõ ràng nên sùi mào gà ở nữ giới khó nhận biết và hỗ trợ điều trị hơn so với nam giới. Dưới đây các bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn