Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại Học Y Dược?

Phòng khám đa khoa âu á

25-05-2018 14:10:48

 Ngày nay, không chỉ riêng phái đẹp mà cánh mày râu cũng rất quan tâm và để ý tới tình trạng sức khỏe của mình. Tuy nhiên, đối với nam giới không may mắc triệu chứng dài, hẹp bao quy đầu vẫn đang quan tâm về chi phí khám hết bao nhiêu tiền. Vậy chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại Học Y Dược là bao nhiêu? Để biết được mức giá chính xác thì hãy tham khảo bài viết sau.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC LÀ BAO NHIÊU?

 Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại Học Y Dược hết bao nhiêu tiền? Đây là băn khoăn lớn nhất của rất nhiều nam giới bởi lẽ không phải ai cùng có khả năng tài chính dồi dào để đáp ứng các chi phí cắt bao quy đầu đặt đỏ. Tuy nhiên, mức chi phí mỗi nơi sẽ một khác nhau và phụ thuộc vào nhiều rất nhiều yếu tố

 Hiện nay, chưa có một con số cụ thể nào về mức chi phí cắt bao quy đầu mà nó sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

   Tình trạng dương vật: Nếu nam giới chỉ gặp những vấn đề như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thì quy trình cắt sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, với những trường hợp bị viêm bao quy đầu cần phải điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm rồi mới thực hiện tiểu phẫu được. Chi phí cắt bao quy đầu khi ấy chắc chắn sẽ cao hơn.

   Phương pháp thực hiện: Phương pháp cắt bao quy đầu quyết định rất lớn đến chi phí điều trị. Những phương pháp cắt bao quy đầu mới, không đau, không để lại sẹo, xâm lấn tối thiểu chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn những phương pháp thủ công thông thường.

   Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Nam giới có sức khỏe tốt, việc cắt bao quy đầu sẽ khá đơn giản và nhanh chóng bình phục. Tuy nhiên, nếu đang bị viêm nhiễm hay mắc các bệnh lý nam khoa khác hoặc bị máu đông, người bệnh sẽ phải mất thêm chi phí điều trị dứt điểm những tình trạng đó rồi mới cắt bao quy đầu được.

   Quá trình bình phục: Tùy vào cơ địa và thể trạng mà quá trình bình phục là khác nhau. Để không phát sinh thêm bất cứ chi phí sau khi cắt bao quy đầu thì nam giới cần tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để tránh tình trạng viêm nhiễm sau phẫu thuật.

ƯU ĐIỂM KHI CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

 Khi cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa Khoa Âu Á nam giới sẽ được hưởng một số lợi ích vượt trội như:

   Công nghệ hiện đại giúp quá trình thực hiện phẫu thuật được tiến hành nhanh gọn, không gây đau đớn, giảm thiểu thấp nhất tỷ lệ biến chứng sau phẫu thuật.

   Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không gây đau đớn.

   Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Âu Á nam giới có thể xuất viện ngay lập tức mà không ở lại để theo giỏi.

   Thời gian phục hồi ngắn nếu bạn kiêng đúng cách, tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ thì vết thương sẽ bình phục trong thời gian 7 – 10 ngày.

   Vì thế, những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại phòng khám Đa Khoa Âu Á sẽ giúp việc phẫu thuật cắt bao quy đầu đảm bảo nhất.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á.                         

 Phẫu thuật cắt bao quy đầu là giải pháp khắc phục dài và hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất từng được áp dụng. Cắt bao quy đầu sẽ giúp cải thiện thẩm mỹ dương vật, thuận lợi cho quá trình giao hợp mà còn giúp phái mạnh tránh được những vấn đề về sức khỏe ví dụ như viêm quy đầu, viêm bao quy đầu hay xuất tinh sớm,...

 Vì thế, quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa Khoa Âu Á bao gồm các bước sau:

   Bước 1: Dùng một chiếc kìm nhỏ để bóc tách phần bao quy đầu, giúp lộ ra phần quy đầu dương vật rồi dùng nước muối để sát khuẩn.

   Bước 2: Cắt phần miệng bao quy đầu.

   Bước 3: Cắt bỏ phần mặt trước của bao quy đầu.

Đa Khoa Âu Á thực hiện quy trình cắt bao quy đầu an toàn, chính xác

   Bước 4: Cắt bỏ phần bao quy đầu thừa.

   Bước 5: Cầm máu đến khi dương vật ngừng chảy máu.

   Bước 6: Khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu. Bệnh nhân sẽ không phải quay lại phòng khám để cắt chỉ giúp tiết kiệm công sức đi lại và thời gian cho người bệnh.

 Trên đây là những thông tin hữu ích mà các chuyên gia hàng đầu tại phòng khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ về chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại Học Y Dược? Và nếu còn câu hỏi thắc mắc nào hãy bấm vào khung chát dưới đây  để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ bác sĩ chuyên khoa.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 27

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin