Da Liễu

Những điều cần biết về bệnh ghẻ lở

Ghẻ lở là căn bệnh khá phổ biến tuy nhiên không phải ai cũng có những hiểu biết đầy đủ về căn bệnh này. Chính vì lý do đó, trong phạm vi bài viết dưới đây các chuyên gia da liễu Âu Á sẽ cung .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh ghẻ ngứa và cách điều trị hiệu quả

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết, ở Việt Nam số người mắc phải bệnh ghẻ ngứa chiếm 67% trong tổng số các căn bệnh ngoài da. Với những nốt mụn đỏ gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị và phòng ngừa bệnh ghẻ lở

Môi trường sống bị ô nhiễm, hóa chất, khói bụi,…là những nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh ngoài da trong đó có bệnh ghẻ lở. Vậy cách điều trị và phòng tránh bệnh ghẻ lở như thế nào .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều mà bạn chưa biết về dấu hiệu triệu chứng bệnh mụn trứng cá

Mụn trứng cá là một trong những loại mụn cứng đầu nhất trong tất cả các loại mụn, với những nốt sẩn có đầu đen hoặc đầu trắng, bên trong có mủ gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu. Khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh hạt cơm

Là bệnh lý do sự tăng sinh lành tính các lớp biểu bì ở da và niêm mạc làm xuất hiện các điểm dầy sừng hình tròn. Bệnh hạt cơm có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới gây nên những cảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh mụn trứng cá ở TPHCM

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa da liễu cho biết, số người mắc phải bệnh mụn trứng cá ở Việt Nam chiếm 90% trong tổng số các loại mụn khác. Với những nốt mụn sẩn đỏ, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn trứng cá là gì? Nguyên nhân và cách điều trị ra sao

Mụn trứng cá là một trong loại mụn cứng đầu nhất trong tất cả các loại mụn với những nốt sẩn, mụn sưng đỏ gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu. Người bệnh sẽ cảm thấy mặc cảm, mất .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chuyên khoa mụn trứng cá tốt nhất ở TPHCM

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều nốt mụn bọc, có đầu màu đen hoặc màu trắng, đau nhức và khó chịu. Em đã tìm hiểu rất nhiều trang mạng khác nhau được .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám mụn trứng cá ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Nếu một ngày trên da mặt của bạn xuất hiện rất nhiều mụn sưng to, có đầu màu trắng ở bên trong,… Sẽ khiến bạn mất thẩm mỹ, tự ti, mặc cảm và chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều mà bạn chưa biết về triệu chứng bệnh hạt cơm

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết, số người mắc phải bệnh hạt cơm đang diễn ra ở mức tăng cao, ở Việt Nam chiếm 75% trong tổng số các căn bệnh ngoài da. Với .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin