Da Liễu

Địa chỉ chữa bệnh hạt cơm ở TPHCM

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây trên da của cháu xuất hiện rất nhiều nốt mụn sần sùi, phẳng hơi nhô cao, không đau nhức hay khó chịu. Được biết tỉ lệ mắc phải hạt cơm là rất cao, cháu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chuyên khoa hạt cơm tốt nhất ở TPHCM nằm ở đâu?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi là nhân viên văn phòng, dạo gần đây trên người tôi xuất hiện u thịt nhỏ trên da, sần sùi và có màu trắng, đi khám thì phát hiện mình bị bệnh hạt cơm, tôi đã chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám hạt cơm ở đâu tốt nhất TPHCM?

Hạt cơm là một trong những căn bệnh da liễu thường gặp nhất hiện nay. Với những nốt mụn ẩn dẹp, phẳng hơi nhô lên trên mặt da, sần sùi,… Bệnh tuy không gây nguy hiểm tới sức khỏe mà khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám trị nám ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Nếu 1 ngày vùng da mặt của bạn xuất hiện rất nhiều các vết li ti, lốm đốm, tiềm ẩn dưới sâu bên trong bề mặt da khi đó bạn sẽ cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu triệu chứng bệnh trị nám biểu hiện ra sao?

Chào bác sĩ! Tôi 35 tuổi dạo gần đây trên khuôn mặt tôi xuất hiện những đóm nhỏ li ti có màu nâu sậm, tôi muốn hỏi bác sĩ đây có phải là dấu hiệu triệu chứng bệnh trị nám hay không? Và tôi .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh trị nám ở TPHCM

Hỏi: Thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều các vết lốm đốm nhỏ, sắc tố màu da bị thay đổi,…khiến em bị cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, chất .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh giác với các tác nhân gây nên bệnh nám da

 Nám da một trong những căn bệnh về da liễu không chỉ gây nguy hại đến làn da mà còn liên quan đến tính thẩm mỹ của người bệnh. Chính vì vậy việc hiểu được các tác nhân gây nên bệnh trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chuyên khoa trị nám da tốt nhất tại TPHCM

Theo những thống kê gần đây của chuyên khoa Da Liễu cho biết, số người mắc phải nám da ở phụ nữ từ 30 tuổi trở lên đang diễn ra ở mức tăng cao. Khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại .

Xem Thêm Tư Vấn

Đề phòng với các dấu hiệu bệnh hôi nách

Hôi nách là một bệnh thường gặp nhưng hiểu rõ về bệnh thì không phải ai cũng biết. Nhằm cung cấp cho mọi người những kiến thức cơ bản căn bệnh này các bác sĩ có chia sẻ về nguyên nhân, dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh hôi nách ở TPHCM

Theo những thông kê gần đây các chuyên khoa Da Liễu cho biết, số người mắc phải hôi nách ở nước ta chiếm 90% trong tổng số đó có cả nam và nữ. Khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin