Da Liễu

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh bạch biến

Bạch biến là tuy là căn bệnh lành tính nhưng lại có xu hướng di truyền từ người thân trong gia đình, có đến khoảng 20 - 30% số bệnh nhân bị bạch biến có người thân cũng từng nhiễm bệnh. Ngày .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh bạch biến mới nhất

Bệnh bạch biến là căn bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp lên da làm cho bệnh nhân mặc cảm, xấu hổ và tự ti. Bệnh xuất hiện phổ biến ở tất cả độ tuổi cũng như giới tính. Ngày nay, việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Người bị bệnh bạch biến kiêng ăn gì

Người mắc bệnh bạch biến nên chú ý đến việc ăn những loại thực phẩm gì vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của quá trình điều trị bệnh. Dưới đây là những thông tin về bệnh bạch .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến có di truyền không?

Bệnh bạch biến là mặc dù không nguy hiểm tính mạng nhưng bạch biến khiến cho người bệnh mặc cảm với vẻ bề ngoài của mình, đặc biệt là ở những vị trí như tay, mặt, vùng cổ. Một trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và bệnh bạch biến có chữa được không?

Bạch biến nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tâm lý người bệnh và thậm chí còn có thể kéo theo hàng loạt các biến chứng khác. Thời gian gần đây nhiều bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến và cách chữa trị thành công

Bạch biến là một trong những bệnh lý da liễu nguy hiểm, bệnh không chỉ làm biến đổi các sắc tố trên da mà còn gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến bạn thiếu tự tin. Và nguyên nhân chủ yếu chính .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám bệnh da liễu TPHCM nào an toàn và uy tín?

Phòng khám bệnh da liễu TPHCM nào an toàn và uy tín? chính là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm đặt ra trên các diễn đàn xã hội hiện nay. Hiểu được điều này, các bác sĩ chuyên khoa chúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến là gì và cách phòng tránh bệnh bạch biến

Bệnh bạch biến là một trong số những căn bệnh da liễu phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người vẫn chưa biết được bệnh bạch biến là gì, có nguy hiểm không. Bài viết này chúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm da liễu hết bao nhiêu?

Bệnh da liễu gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn tâm lý của người bệnh. Tuy nhiên, vì e ngại chi phí xét nghiệm da liễu đã khiến cho một số người mắc bệnh chấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Số điện thoại tư vấn da liễu TPHCM

Hiện nay, một trong những bệnh lý được rất nhiều người bệnh quan tâm bởi bệnh không chỉ khiến người bệnh mặc cảm, tự ti, ngại gần gũi, giao tiếp,… mà còn ảnh hưởng rất lớn đến chất .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin