Da Liễu

Bác sĩ da liễu Đà Nẵng chữa bệnh có tốt không?

Theo những khảo sát gần đây cho thấy, số người mắc phải bệnh da liễu tại địa bàn TP Đà Nẵng đang có diễn biến tăng cao và phát triển không ngừng. Khiến người bệnh cảm thấy xấu hổ, tự ti .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Thành Phố Hồ Chí Minh

Khi gặp phải rắc rối vấn đề về da người bệnh sẽ tìm tới bệnh viện da liễu thành Phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ kịp thời và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, bệnh da liễu .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bệnh tại bệnh viện da liễu quận 3 có tốt không?

Khi có những dấu hiệu bất thường trên da người bệnh sẽ tìm tới ngay bệnh viện da liễu quận 3 để được hỗ trợ kịp thời. Tuy nhiên với nhiều ý kiến trái chiều cho rằng khám bệnh da liễu tại quận .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện da liễu Nha Trang có tốt không?

Bệnh da liễu là căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải căn bệnh này khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, tự ti, xa lánh mọi người xung quanh, chất lượng cuộc sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Các loại chàm phổ biến

Bệnh chàm là một hiện tượng viêm da khá phổ biến hiện nay, bệnh có xu hướng di truyền và có khả năng tái phát nhiều lần. Tùy theo vị trí xuất hiện mà chia thành nhiều thể chàm khác nhau: Chàm eczema, .

Xem Thêm Tư Vấn

Những vấn đề mà bạn cần biết về bệnh nấm chàm

Bệnh nấm chàm là gì? Cách điều trị bệnh nấm chàm? Là một trong những từ khóa được tìm nhiều trên các diễn đàn sức khỏe hiện nay. Để làm rõ về căn bệnh này các chuyên gia Phòng Khám Da Liễu .

Xem Thêm Tư Vấn

Lý do mắc bệnh chàm khô đầu ngón tay

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây trên tay tôi hay bị bong tróc da, kèm theo là cảm giác ngứa ngáy, qua các thông tin trên mạng tôi nghi ngờ mình bị bệnh chàm khô. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi lý do mắc bệnh chàm khô .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm sẩn ngứa có nguy hiểm không?

Không ít bệnh nhân bị bệnh chàm có dấu hiệu ngứa, nổi mụn nước, tuy nhiên hầu hết mọi người lại khá thờ ơ với triệu chứng này vì nghĩ rằng nó có thể tự khỏi được. Vậy bệnh chàm sẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh giác với những dấu hiệu của bệnh chàm hóa

Bệnh chàm hóa là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay, biểu hiện với nhiều dạng khác nhau. Theo các chuyên gia Da Liễu Âu Á việc chữa trị bệnh sẽ không quá khó nếu người bệnh nhận biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh giác với bệnh chàm bìu ở nam giới

Bệnh chàm bìu hay còn gọi chàm sinh dục, đây là một dạng viêm da dị ứng ở bộ phận sinh dục nam giới với các đặc trưng nổi bật như nổi mụn ở bao quy đầu, da vùng bìu trở nên dày, bong vảy kèm .

Xem Thêm Tư Vấn