Hẹp Bao Quy Đầu

5 dấu hiệu hẹp bao quy đầu nam giới không thể bỏ qua

Theo các số liệu thống kê cho thấy thì có đến 80% các ca ung thư dương vật ở nam giới do chứng hẹp bao quy đầu gây ra. Do đó, để bảo vệ sức khỏe, giữ vững bản lĩnh đàn ông và tránh những biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Lựa chọn phương pháp cắt hẹp bao quy đầu hiệu quả

Hẹp bao quy đầu gây khá nhiều rắc rối cho nam giới trong sinh hoạt hằng ngày cũng như ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng nên đa số nam giới muốn nhanh chóng kết thúc tình trạng này. Tuy nhiên với những .

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không?

Chào các bác sĩ Đa khoa Âu Á. Tôi năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình. Tôi phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu nhưng một phần vì ngại, xấu hổ, một phần vì công việc quá bận nên tôi chưa đi khám và .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau khi giao hợp có liên quan đến chứng hẹp bao quy đầu không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi, mới lập gia đình gần đây. Lúc vợ chồng tôi giao hợp thì tôi luôn cảm thấy đau. Xin hỏi bác sĩ tình trạng của tôi có sao không? Trước kia tôi đi khám thì biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên đi cắt hẹp bao quy đầu không?

Khi nam giới biết mình bị chứng hẹp bao quy đầu, sau khi tìm hiểu trên các diễn đàn xã hội với nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau, nhiều nam giới luôn thắc mắc có nên cắt dài bao quy đầu không? .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết hẹp bao quy đầu bẩm sinh và bệnh lý

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị chứng hẹp bao quy đầu, trong đó 2 nguyên nhân chính là hẹp bao quy đầu bẩm sinh và hẹp bao quy đầu do bệnh lý. Vậy làm cách nào để nhận biết hai trường .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu phẫu cắt hẹp bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thủ thuật này thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới mắc chứng dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu. .

Xem Thêm Tư Vấn

2 nguyên nhân dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là cụm từ dùng để chỉ tình trạng phần bao quy đầu bao phủ trên đầu dương vật không thể tự lột xuống được khi vệ sinh hoặc khi cương cứng. Gặp phải tình trạng này nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mối nguy hiểm của hẹp bao quy đầu và cách điều trị

Điều trị hẹp bao quy đầu tùy vào độ tuổi, tình trạng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay có hàng ngàn cơ sở y tế mà bạn có thể lựa chọn nhưng sẽ là hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới

Đối với trẻ nhỏ, chứng hẹp bao quy đầu chỉ là một trong những bệnh lý thông thường, tuy không nguy hại đến sức khỏe nhưng nếu tình trạng này vẫn cứ tiếp tục kéo dài cho đến khi trưởng thành .

Xem Thêm Tư Vấn