Hiện tượng quan hệ nhanh ra ở nam giới là gì?

 Quan hệ nhanh ra hiện đang là một chứng bệnh đứng đầu trong các bệnh liên quan đến vấn đề tình dục ở nam giới. Theo thống kê, có đến hơn 20% nam giới mắc phải chứng quan hệ nhanh ra (xuất tinh sớm) này. Vậy hiện tượng quan hệ nhanh ra ở nam giới là gì?

Quan hệ nhanh ra ở nam giới là gì?

 Quan hệ nhanh ra hay còn được gọi là xuất tinh sớm, đây là hiện tượng xuất tinh trong khoản thời gian khá ngắn (thông thường là dưới 5 phút) không theo chủ đích và mong muốn của nam giới.

 Nếu xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ nam giới có thể duy trì thời gian quan hệ từ 1 cho đến dưới 5 phút. Còn xuất tinh sớm ở giai đoạn nặng hơn thì chỉ cần đưa vào âm đạo vài nhịp thì đã bị xuất tinh thậm chí những kích thước nhẹ hãy nghĩ đến chuyện tịch dục là xuất tinh.

 Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng quan hệ ra nhanh, trong đó chủ yếu là do:

  Do bẩm sinh: Một số nam giới có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật. Vì vậy, khi quan hệ dương vật sẽ nhận được nhiều kích thước hơn, dẫn đến quan hệ nhanh ra.

  Do mắc các bệnh nam khoa: Phần đông nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu khiến các dây thần kinh ở quy đầu trở nên nhạy cảm, chỉ cần chạm nhẹ vào âm đạo hoặc kích thích nhẹ đã có thể xuất tinh. Hoặc nam giới mắc phải các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục như viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn,… cũng có thể khiến tinh trùng yếu đi gây ra hiện tượng quan hệ nhanh ra.

  Do thủ dâm quá mức: Nam giới thường xuyên thủ dâm sẽ khiến các khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ, từ đó dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

 Ngoài ra, tâm lý căng thẳng, thường xuyên sử dụng chất kích thích,… cũng là nguyên nhân khiến nam giới quan hệ nhanh ra.

Dài/hẹp bao quy đầu mà nguyên nhân dẫn đến "quan hệ nhanh ra"

 Nếu không biết bản thân mình có bị dài/hẹp bao quy đầu hay không, nam giới có thể hỏi nhanh bác sĩ bằng cách  NHẤP VÀO ĐÂY để được tư vấn nhanh chóng!

Đa Khoa Âu Á – Giúp nam giới điều trị hiện tượng quan hệ nhanh ra hiệu quả

 Trên thực tế, quan hệ nhanh ra (xuất tinh sớm) ở nam giới thường là do những dây thần kinh ở đầu dương vật điều khiển. Chính vì thế, có hai cách để giúp nam giới điều trị hiện tượng quan hệ nhanh ra hiệu quả:

 Trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu

       Tại Đa Khoa Âu Á việc cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, sẽ giúp phần quy đầu trùm kín sẽ dần lộ ra bên ngoài, đồng thời giảm độ nhạy cảm, từ đó giúp cho nam giới tăng khoái cảm và thỏa mãn khi đã cải thiện thời gian quan hệ tình dục.

 Đây là phương pháp giúp nam giới thoát khỏi “tình cảnh” quan hệ nhanh ra được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả điều trị với nhiều ưu điểm nổi trội:

  Vết thương cực nhỏ, không để lại sẹo: Hai phương pháp đều sử dụng xâm lấn tối thiểu nên vết thương sẽ cực nhỏ (1 – 2mm), ít chảy máu, nhanh lành, không để lại sẹo.

  Thời gian thủ thuật ngắn: Thủ thuật chỉ kéo dài trong 20 – 30 phút, sau 2 – 3 ngày thay băng, sau 1 tuần có thể hồi phục, 20 ngày có thể quan hệ bình thường.

  Đảm bảo độ an toàn cao: Trước khi tiến hành thủ thuật bác sĩ sẽ gây tê, không gây cảm giác đau, sử dụng chỉ tự tiêu nên tránh viêm nhiễm.

  Hiệu quả tốt nhất: Theo thống kê cho thấy sau thủ thuật có hơn 90% người bệnh có thể kéo dài thời gian xuất tinh là trên 10 phút, 10% kéo dài đến 5 phút. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản ở nam giới.

 

            Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hiện đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người bệnh trên địa bàn TP.HCM. Xuyên suốt thời gian thành lập và đi vào hoạt động, phòng khám luôn nỗ lực hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa nói chung và chứng quan hệ nhanh ra nói riêng, được giới chuyên môn đánh giá cao bởi các thế mạnh sau:

  Trình độ chuyên môn: Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa.

  Phương pháp điều trị: Luôn cập nhật những phương pháp hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm bằng kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới.

Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ hỗ trợ điều trị quan hệ nhanh ra hiệu quả nhất tại TP.HCM

  Chi phí điều trị: Mọi khoản chi phí sẽ được các bác sĩ bao cho người bệnh trước khi thực hiện điều trị, niêm yết đúng giá, công khai, minh bạch.

  Trang thiết bị y tế: Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất, trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển mạnh.

  Quy trình phục vụ: Chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản, thời gian làm việc linh hoạt, không ngày nghỉ.

 Hy vọng những thông tin giải thích về hiện tượng quan hệ nhanh ra và hướng hỗ trợ điều trị hiệu quả sẽ giúp cho nam giới có được cẩm nang bổ ích về hiện tượng này.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.