Mụn cóc

Những điều cần biết về mụn cóc có chấm đen

Mụn cóc có chấm đen là một trong những loại mụn cứng đầu, tuy không nguy hiểm nhưng sẽ khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, chất lượng cuộc sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt mụn cóc bằng laser hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều nốt mụn nhỏ li ti ở vùng tay, mặt, chân cảm giác sờ vào có cảm giác đau nhức và khó chịu. Được biết vùng da của em có .

Xem Thêm Tư Vấn

Những mẹo chữa mụn cóc trên mặt

Mụn cóc xuất hiện trên mặt gây nên cảm giác vướng cộm và mất thẩm mỹ cho người bệnh. Do đó việc loại bỏ chúng là điều cần thiết, những mẹo chữa mụn cóc trên mặt mà bác sĩ Da Liễu Âu .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều mà bạn cần biết về mụn cóc ở tay

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết số người mắc phải mụn cóc ở tay chiếm 70% trong tổng số căn bệnh ngoài da. Với những khối u nhỏ, sần sùi, cảm thấy đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về mụn cóc ở chân

Mụn cóc ở chân là căn bệnh cực kì nguy hiểm do một loại virus HPV có tên thường gọi là Human Papilloma Virus gây ra những nốt u sần trên niêm mạc da khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, đau nhức, .

Xem Thêm Tư Vấn

Không nên chủ quan khi bị mụn cóc ở chân

Nếu một ngày trên gan bàn chân, kẽ chân hoặc bất kì vị trí nào trên chân của bạn xuất hiện những nốt mụn cóc có hình dáng như nốt da chai sần thì hãy nên cẩn trọng vì chúng lây lan rất nhanh và .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị mụn cóc hiệu quả nhất tại TPHCM

Mụn cóc xuất hiện do virus HPV gây ra những nốt u sần sùi trên niêm mạc da khiến người bệnh có cảm giác khó chịu, đau nhức, mất thẩm mỹ và thậm chí còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt mụn cóc bằng laser bao nhiêu tiền?

Thời gian gần đây chuyên mục tư vấn tại Đa Khoa Âu Á chúng tôi nhận được rất nhiều những thắc mắc của bạn đọc gởi về chính là đốt mụn cóc bằng laser bao nhiêu tiền? Hiểu được sự quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt laser mụn cóc có đau không?

Một trong những vấn đền mà người bị mụn cóc luôn quan tâm đầu tiên khi chọn lựa lương pháp điều trị bằng laser là có gây đau hay không, có an toàn không, có để lại sẹo không và chi phí là bao .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa mụn cóc có khỏi không?

Thuốc chữa mụn cóc có khỏi không? chính là thắc mắc mà hầu hết người bệnh quan tâm đặt ra hàng đầu trên các diễn đàn xã hội hiện nay. Vì không muốn tiến hành tiểu phẫu, vì không muốn tốn .

Xem Thêm Tư Vấn