Nứt Kẽ Hậu Môn

Bị nứt kẽ hậu môn nên ăn gì?

Những bệnh nhân bị nứt kẽ hậu môn thấm thía cảm giác đau đớn mỗi khi đi cầu. Các bác sĩ khuyên khi bị nứt kẽ hậu môn bên cạnh việc chữa trị thì nên kết hợp với những thực phẩm tốt cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn chi phí có mắc không?

Chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn là một trong những vấn đề được quan tâm bởi nếu bệnh nhân ở quê lên Sài Gòn chữa trị thì cần biết trước để có sự chuẩn bị chu đáo. Vậy, phẫu thuật .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nên tự chữa trị không?

Nhiều người bệnh khi bị nứt kẽ hậu môn thì lại tìm cách tự chữa trị tại nhà, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo việc làm này có thể gây tác hại tiêu cực, khiến cho bệnh trở nên nặng thêm. Dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiêu hóa kém - triệu chứng điển hình của Nứt Kẽ Hậu Môn

Một trong những căn bệnh ở vùng hậu môn ám ảnh người bệnh nhất đó là Nứt  Kẽ Hậu Môn. Đây là căn bệnh không chừa một ai và cũng không phân biệt giới tính hay lứa tuổi. Có nhiều nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng chủ quan với những biến chứng do nứt kẽ hậu môn gây ra

Nứt kẽ hậu môn là bệnh lý phổ biến thuộc vùng hậu môn – trực tràng, gây khó khăn cho việc đạ tiện và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe người bệnh. Nứt kẽ hậu môn là bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí trị nứt kẻ hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Nứt kẽ hậu môn có thể gặp ở bất kỳ ai, đặc biệt là những ai đã từng mắc bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng. Trước khi thăm khám và hỗ trợ điều trị thì vấn đề chi phí được rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị nứt kẻ hậu môn ở đâu tốt?

Từ người già đến trẻ nhỏ, ai cũng có thể bị nứt kẽ hậu môn. Bệnh không thể khỏi nếu không tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị. Vậy, hỗ trợ điều trị nứt hậu môn ở đâu? Và hỗ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nứt kẻ hậu môn gây chảy máu nên làm gì?

Chào bác sĩ! Em bị đại tiện ra máu do phân cứng gây nứt kẽ hậu môn. Hiện tượng này xảy ra đã 1 tuần rồi, hậu môn rất đau và em thực sự rất sợ cảm giác đi vệ sinh nên thường nín lại. Tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Nên làm gì khi bạn bị nứt kẻ hậu môn?

Nứt kẻ hậu môn cũng như những bệnh lý về hậu môn – trực tràng khác thường gây ra những triệu chứng đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Khi bị nứt kẻ hậu môn, người bệnh nên làm gì và khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng táo bón ngừa nứt kẻ hậu môn

Một trong những nguyên nhân gây nứt kẻ hậu môn là do bệnh táo bón. Đây là một bệnh rất thường gặp ở hầu hết chúng ta chỉ là bạn bị táo bón như thế nào và trong bao lâu mà thôi. Không có ai có .

Xem Thêm Tư Vấn