Tinh trùng chết có điều trị được không, có khả năng có con không?

 

Tinh trùng chết là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam giới? Rất nhiều nam giới được kết luận hay nghe đến tinh trùng chết thường nghĩ ngay đến việc không thể có con. Vậy tinh trùng chết có điều trị được không? vẫn còn có khả năng có con không? để tìm câu trả lời chính xác của câu hỏi này, hãy cùng các bác sĩ Đa khoa Âu Á tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

 

TINH TRÙNG CHẾT LÀ GÌ?

 

Các bác sĩ Đa khoa Âu Á cho biết, tinh trùng chết là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới mà nguyên nhân gây ra bệnh tinh trùng chết là do:

Mất cân bằng nội tiết tố, người đàn ông có sức khỏe không tốt.

Có bệnh tật (tinh hoàn, ống dẫn tinh), bị nhiễm trùng, nhiễm độc do môi trường sống, sử dụng rượu bia, chất kích thích, do ảnh hưởng từ bức xạ từ của sóng điện thoại…

 

 

Thông thường ở điều kiện bình thường, muốn thụ thai được thì tinh trùng loại khỏe của đàn ông phải đạt 65%, loại tiến nhanh phải đạt 25%. Mà trong khi đó tinh trùng chết là trình trạng sức sống của tinh trùng giảm mạnh và có hơn 40% tinh trùng đã chết khi nam giới xuất tinh.

Thông thường nam giới chỉ xác định tình hình khả năng sinh sản của mình chính xác nhất khi đi xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả lượng tinh trùng chết trên 40%, nhưng cũng có thể nhận biết tình trạng tình trùng chết qua các biểu hiện sơ bộ bước đầu như:

 

Tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ để cho kết quả chính xác nhất

 

Khi quan hệ tình dục nam giới thấy mình không đủ sức lực, lao lực, bao gồm mệt mỏi về tinh thần, đi kèm với một số bệnh như bị xuất tinh sớm, liệt dương và không có ham muốn tình dục...

Nam giới mắc chứng bệnh tinh trùng chết thường hay đi kèm với viêm nhiễm ở các bộ phận như tiền liệt tuyến, mào tinh hoàn, túi tinh... 

Người có bệnh tinh trùng chết sẽ thấy có những triệu chứng thường gặp như di tinh, xuất tinh sớm, hoặc giảm nhu cầu ham muốn tình dục.

TINH TRÙNG CHẾT CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC KHÔNG, CÓ KHẢ NĂNG CÓ CON KHÔNG?

 

Tinh trùng chết rất dễ dẫn đến bệnh vô sinh hiếm muộn, nhưng không phải trường hợp nào cũng dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Do đó tinh trùng chết có thể điều trị được. Vấn đề tinh trùng yếu có thai không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Hơn nữa, vẫn còn rất nhiều trường hợp can thiệp mà rất nhiều nam giới bị tinh trùng chết vẫn có thể có con.

 

 

Do đó, các bác sỹ khuyến cáo vì sức khỏe sinh sản sau này, nam giới khi mắc bệnh tinh trùng chết hoặc có những dấu hiệu của bệnh tinh trùng chết lên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, làm xét nghiệm tinh dịch đồ và tiến hành điều trị theo phương pháp điều trị của bác sỹ.

Điều bạn cần làm là nên giữ tinh thần thoải mái, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, điều trị sớm và theo đúng phác đồ của bác sĩ. Khi có những biểu hiện bệnh viêm nhiễm nam khoa hay gặp các rắc rối ở chức năng sinh lý như liệt dương, rối loạn cương dương… cần chủ động đi điều trị sớm nhất có thể.

 

 

Nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa Âu Á vẫn luôn là địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ và điều trị tinh trùng chết uy tín trên địa bàn TPHCM. Với đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm công tác, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, chế độ làm việc nhanh, chi phí công khải rõ ràng, do đó mọi người có thể đến với Đa khoa Âu Á để được thăm khám và điều trị. Hơn nữa, Phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ chi phí điều trị, chi phí khám chữa khi đặt hẹn khám chữa trực tuyến.

 

Nếu bạn còn thắc mắc và cần được trợ giúp, hoặc muốn đặt hẹn trước nhận thêm ưu đãi, vui lòng NHẤP CHUỘT VÀO MỤC TƯ VẤN ngay bây giờ.

Chọn vấn đề bạn cần tư vấn:

 Tư vấn dấu hiệu, triệu chứng đang gặp

 Tư vấn phương pháp, thời gian điều trị

 Tư vấn chi phí khám, điều trị bệnh

 Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.