Triệu chứng bệnh hậu môn

Những bệnh hậu môn thường gặp: nguyên nhân và cách chữa

Những năm gần đây tỷ lệ người mắc các bệnh ở hậu môn trực tràng tăng cao. Một số bệnh hậu môn thường gặp dưới đây từ nguyên nhân, triệu chứng đến cách chữa hiệu quả nhất hiện nay được .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt polyp hậu môn: lựa chọn phương pháp phù hợp

Bệnh polyp hậu môn là một loại bệnh thuộc nhóm các bệnh về hậu môn. Bệnh là do những khối u lồi hình elip hoặc hình tròn hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn. Tuy không mấy nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng chủ quan với bệnh polyp hậu môn

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến trong nhóm bệnh về hậu môn trực tràng. Tuy nhiên đa số mọi người lại có kiến thức khá mơ hồ về căn bệnh này. Vậy polyp hậu môn là gì? Nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn chảy dịch là bệnh gì?

Khi có tình trạng hậu môn chảy dịch, có mùi hôi, rất nhiều người có thắc mắc và hoang mang không biết đây là bệnh gì? và có nguy hiểm không? cùng tìm hiểu tất cả các thông tin xung quanh tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi vệ sinh ra máu cảnh báo bạn điều gì?

Đi vệ sinh ra máu nhất là đi ngoài ra máu tươi là biểu hiện của rất nhiều bệnh ở hậu môn trực tràng mà bạn cần hết sức cảnh giác. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số cảnh báo một .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sa búi trĩ ở đâu tiết kiệm chi phí?

Sa búi trĩ là nỗi khổ tâm khó nói của đa số bệnh nhân, nhưng vì tâm lý e ngại, xấu hổ hoặc thờ ơ chủ quan với bệnh tật chỉ đến khi các búi trĩ sưng to, sa nghẹt mới chịu đi khám và điều trị. .

Xem Thêm Tư Vấn

Sa búi trĩ là gì?

Sa búi trĩ được xem là triệu chứng đặc trưng của bệnh trĩ, tuy nhiên nhiều người vẫn nhầm lẫn tình trạng sa búi trĩ với nhiều bệnh hậu môn – trực tràng khác. Vậy sa búi trĩ là gì? Nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách hậu môn là bị gì?

Rách hậu môn là tình trạng có vết rách ở hậu môn khiến cho người bệnh có cảm giác đau rát rất khó chịu đặc biệt là mỗi lần đi đại tiện. Các bác sĩ chuyên khoa trĩ hậu môn trực tràng cho biết, .

Xem Thêm Tư Vấn

6 tác hại của lòi dom mà bạn không nên xem thường

Lòi dom là cách gọi dân gian về bệnh trĩ ở giai đoạn nặng khi các búi trĩ đã sa ra ngoài và không co lên được. Bệnh tuy không trực tiếp đe dọa đến tính mạng người bệnh nhưng nếu không được .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị sa búi trĩ hiệu quả

Sa búi trĩ là tình trạng búi trĩ lồi ra khỏi ống hậu môn khi người bệnh đi đại tiện hoặc khi người bệnh vận động mạnh. Với những triệu chứng ám ảnh, đau đớn người bệnh luôn mong muốn tìm .

Xem Thêm Tư Vấn