Bao Quy Đầu

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

Hạt ngọc dương vật lành tính là chứng hay gặp nhất ở nam giới, nhất là nam giới trong độ tuổi từ 20 – 30 tuổi. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, nhưng nó lại khiến phái mạnh lo lắng, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín

Nhiều người vẫn cho rằng cắt bao quy đầu nên tiến hành ở các bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín để đảm bảo tính an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế điều này không hoàn toàn đúng bởi ngay những phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngỡ ngàng khi mọc mụn ở dương vật

Nhiều nam giới khi thấy ở dương vật của mình có mọc mụn nhỏ màu trắng, đỏ hay ở những trường hợp đặc biệt hơn như dương vật bị nổi mụn thịt, mụn nhọt, mụn cóc, mụn nước … thậm chí .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi bị ngứa vùng kín ở nam giới

Bị ngứa và đau rát vùng kín ở nam giới là hiện tượng rất thường gặp khi nam giới, đây là vùng nhạy cảm nên bất kỳ chứng bệnh nào cũng là nỗi niềm thầm kín, khó nói và ảnh hưởng đến cuộc .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân loại viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở quy đầu dương vật với các triệu chứng ban đầu như xuất hiện các nốt đổ, mẫn ngứa ở đầu cậu nhỏ. Viêm bao quy đầu xuất phát từ nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu do nấm Candida

Viêm bao quy đầu do nấm Candida là bệnh viêm nhiễm thường gặp ở nam giới, bệnh lây qua đường tình dục từ vợ sang chồng. Đây là một căn bệnh phổ biến, gây ảnh hưởng ngiêm trọng tới sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có gây bệnh vô sinh không?

Khi bao quy đầu nam giới xuất hiện những triệu chứng như: ngứa, sưng tấy, xuất hiện nhiều nốt ban đỏ... có thể bạn đã mắc viêm bao quy đầu. Vì bao quy đầu là bộ phận quan trọng, có chức năng đảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu và lún dương vật?

Bệnh hẹp bao quy đầu hay lún dương vật đều là những bệnh khiến đấng mày râu phải đau đầu, bởi hai bệnh lý này gây ra vô vàn tác hại. Có cùng chung hậu quả nhưng cách điều trị của hai bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không?

Chào các bác sĩ Đa khoa Âu Á. Tôi năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình. Tôi phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu nhưng một phần vì ngại, xấu hổ, một phần vì công việc quá bận nên tôi chưa đi khám và .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau khi giao hợp có liên quan đến chứng hẹp bao quy đầu không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi, mới lập gia đình gần đây. Lúc vợ chồng tôi giao hợp thì tôi luôn cảm thấy đau. Xin hỏi bác sĩ tình trạng của tôi có sao không? Trước kia tôi đi khám thì biết .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin