Bao Quy Đầu

Bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ là bị gì?

Nhiều nam giới khi thấy bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ thường lo lắng không biết bao quy đầu bị sưng phồng lên do đâu? Phải làm sao để khắc phục? Để giải đáp những thắc mắc này và giúp .

Nấm quy đầu và tác hại: cần hết sức cẩn trọng

Nấm bao quy đầu là bệnh viêm bao quy đầu do nhiễm nấm gây ra, đây là bệnh thường gặp ở nam giới. Nguyên nhân chủ yếu của nó là do vệ sinh không sạch sẽ, không dùng bao cao su khi quan hệ hoặc do .

Nổi hột quanh bao quy đầu là bị gì?

Nổi hột bao quy đầu thường là triệu chứng của rất nhiều bệnh bao quy đầu. Và tìm ẩn nhiều mối nguy hiểm đến đời sống tình dục và sức khỏe của người bệnh. Do đo, khi có những biểu .

Cách lột bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Lột bao quy đầu đúng cách luôn là vấn đề được đa số nam giới quan tâm, bởi những vấn đề liên quan đến bao quy đầu (dài – hẹp – nghẹt bao quy đầu) nếu xử lý không đúng cách  sẽ gây ra .

Cậu nhỏ bị viêm phải làm sao?

Trong tuần vừa qua cửa sổ chat Phòng khám Đa khoa Âu Á nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề chăm sóc cậu nhỏ khi bị viêm: Cậu nhỏ bị viêm phải làm sao? Chăm sóc cậu nhỏ khi bị .

Bao quy đầu bị lở loét là bị gì?

Những chứng bệnh ở vùng kín khiến cánh mày râu mất đi tự tin và phong độ vốn có. Trong đó, biểu hiện lở loét bao quy đầu không những khiến nam giới khó chịu mà còn gây cản trở sinh hoạt, đời .

Một số hình ảnh bao quy đầu bị viêm

Viêm bao quy đầu là một trong bệnh lý nam giới ngoại khoa thường gặp nhất ở nam giới. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh như vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, không đúng cách, mặc đồ lót .

Lột bao quy đầu là gì? lợi ích khi lột bao quy đầu?

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bên ngoài dương vật có chức năng bảo vệ dương vật khỏi những tổn thương ở bên ngoài. Tuy nhiên nếu phần da bao quy đầu quá hẹp hoặc quá dài sẽ khiến nam giới .

Chữa hạt ngọc dương vật hiệu quả tại Âu Á

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh lý lành tính thường gặp ở nam giới, tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, tuy nhiên nó luôn khiến nam giới cảm thấy khó chịu, lo lắng và mất tự tin trong .

Cảnh Báo Bựa Sinh Dục: nam giới không thể xem thường

Bựa sinh dục chính là phần chất bã nhờn và tiết dịch được tiết ra từ dương vật bị tụ đọng mà kết thành. Có rất nhiều nguyên nhân hình thành bựa sinh dục như vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin