Bệnh Hậu Môn

Những Vấn Đề Cần Biết Về Bệnh Lòi Dom

Bệnh lòi dòm (hay còn gọi là bệnh trĩ, lòi trĩ) đây là căn bệnh dễ tái phát, có diễn biến rất phức tạp, gây đau đớn, nhiều bất tiện cho người bệnh. Bệnh lòi dom (bệnh trĩ) nếu không chữa trị .

Cách điều trị bệnh hậu môn trực tràng hiệu quả

Bệnh hậu môn trực tràng là căn bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn khiến người bệnh mặc cảm, xấu hổ, tự ti, xa lánh mọi người xung quanh. Bệnh xuất hiện phổ biến ở tất cả độ .

Số điện thoại tư vấn hậu môn trực tràng tại TPHCM

Hiện nay, một trong những bệnh lý được rất nhiều người bệnh quan tâm bởi bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm bệnh nhân mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh,… .

Phân biệt bệnh trĩ, nứt hậu môn và sa trực tràng

Theo những thống kê gần đây cho thấy, cứ 10 ca điều trị bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng lại có 6 ca về bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn và sa trực tràng. Rất nhiều người đang bị nhầm lẫn .

Triệu chứng rò hậu môn như thế nào?

Rò hậu môn là triệu chứng phiền toái mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải, không những ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, học tập, công việc hàng ngày đối với người bệnh mà còn .

Dị dạng hậu môn trực tràng có nguy hiểm không?

Dị dạng hậu môn trực tràng là trường hợp rất hiếm gặp chủ yếu xuất hiện ở trẻ em khiến trẻ không có hậu môn hoặc không thể đi đại tiện như người bệnh thường được, ảnh hưởng rất .

Triệu chứng bệnh hậu môn trực tràng có nguy hiểm không?

Hiện nay, một trong những bệnh lý được rất nhiều người quan tâm bởi bệnh không chỉ khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti, ngại gần gũi,… ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc .

Đau trực tràng hậu môn có chữa được không?

Đau trực tràng hậu môn nếu không sớm điều trị sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của người bệnh và thậm chí còn có thể kéo theo hàng loạt những biến chứng nguy hiểm khác. Thời gian .

Máy soi hậu môn trực tràng Dr Camscope có nguy hiểm không?

Máy soi hậu môn trực tràng Dr Camscope là một bước vô cùng quan trọng trong việc thăm khám, xác định bệnh lý cụ thể cũng như mức độ tình trạng bệnh. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa tiến hành nội .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin