Bệnh Hậu Môn

Đi ngoài bị chảy máu hậu môn có nguy hiểm không?

Đi ngoài bị chảy máu hậu môn có nguy hiểm không? Đây chính là câu hỏi thường gặp của rất nhiều người đang mắc phải căn bệnh này. Tình trạng chảy máu hậu môn kéo dài liên tục cảnh báo dấu .

Lý giải hiện tượng đi nặng ra máu là bệnh gì?

Chào bác sĩ dạo gần đây cháu đi nặng thường kèm theo máu tươi, ban đầu chỉ có vài giọt thấm trên giấy vệ sinh, nhưng càng về sau máu chảy thành tia, cháu rất lo lắng vì không biết mình bị gì. .

Đi ị ra máu là bệnh gì?

Đi ị ra máu là bệnh gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang mắc phải những dấu hiệu này. Mỗi lần đi ị như vậy sẽ ra rất nhiều máu, cảm giác đau đớn và mệt mỏi. .

Đi ngoài ra phân màu đen là bị bệnh gì?

Phân màu đen trong một số trường hợp do bắt nguồn từ thói quen ăn uống, cũng có thể là cơ thể đang mắc phải một bệnh lý nguy hiểm nào đó. Vậy đi ngoài ra phân đen là bệnh gì? Là một thắc mắc .

Khám bệnh đi ngoài ra máu ở đâu?

Song song với việc tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng bệnh thì khám bệnh đi ngoài ra máu ở đâu? Là điều được nhiều bệnh nhân chú ý đến. Nhằm cung cấp một số thông tin hữu ích liên quan đến vấn .

Đi đại tiện bị đau rát hậu môn có nguy hiểm không?

Đi đại tiện bị đau rát hậu môn có nguy hiểm không? Đây chính là nỗi lo âu của rất nhiều người bệnh đang mắc phải căn bệnh này. Khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với .

Cẩn trọng khi đi cầu ra máu không đau

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại phòng khám Đa Khoa Âu Á cho biết, số người mắc phải đi cầu ra máu nhưng không đau chiếm 75% trong tổng số các căn .

Đi cầu ra máu cục có nguy hiểm không?

Đi cầu ra máu cục có nguy hiểm không? Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng cho biết, đi cầu ra máu kèm theo các triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu, đau rát hậu môn,…làm người bệnh cảm thấy .

Đau bụng đi ngoài nóng rát hậu môn dấu hiệu của bệnh trĩ

Chào bác sĩ tôi năm nay 30 tuổi là nhân viên kinh doanh phải thường xuyên tiếp xúc với bia rượu, dạo gần đâu tôi cảm thấy hậu môn nóng rát, sờ vào thì thấy u nhú nhỏ. Tôi muốn hỏi đau bụng đi .

Đi cầu ra máu có sao không?

Đi cầu ra máu có sao không? Là một trong những vấn đề mà nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng. Với mục đích giúp mọi người hiểu hơn về triệu chứng này các bác sĩ Đa Khoa Âu Á có những chia sẻ .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin