Bệnh Hậu Môn

Cẩn trọng khi bị đi cầu nhiều lần trong ngày

Theo những thống kê của các bác sĩ chuyên khoa cho biết, số người mắc phải đi cầu nhiều lần trong ngày đang diễn ra ở mức tăng cao và không ngừng phát triển. Đó chính là điều mà nhiều người vẫn .

Không đi cầu được nhiều ngày có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi không hiểu vì sao đã 1 tuần nay đã không đi đại tiện được, điều đó làm tôi cảm thấy khó chịu vô cùng lo lắng, không biết triệu chứng không đi cầu được .

Hiện tượng đi cầu khó và ra máu cách điều trị

Đi cầu khó và chảy nhiều máu là tình trạng có khá phổ biến mà nhiều bệnh nhân gặp phải. Hiện tượng này, khiến người bệnh chịu nhiều đau đớn và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng .

Triệu chứng nóng rát hậu môn khi đại tiện có nguy hiểm không?

Nóng rát hậu môn khi đi đại tiện là một trong những bệnh lý thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Tình trạng này kéo dài khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, lo lắng và .

Đi cầu bị chảy máu là bệnh gì?

Đi đại tiện kèm theo máu tươi khiến cho không ít bệnh nhân cảm thấy hoang mang lo sợ vì không biết mình bị mắc bệnh gì? Nhằm giải đáp thắc mắc hiện tượng đi cầu bị chảy máu là bệnh gì? Các .

Khám các bệnh hậu môn tại Phòng Khám Âu Á

Hậu môn là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với nhiều chất thải chứa nhiều yếu tố gây bệnh, chính vì thế nên sẽ rất dễ bị tổn thương và gây nên các bệnh lý nguy hiểm. Theo số liệu thống .

Bị đau rát vùng hậu môn có nguy hiểm không?

Bị đau rát vùng hậu môn có nguy hiểm không? Là câu hỏi được nhiều người bệnh gửi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của Đa Khoa Âu Á. Nhằm giải đáp những phân vân trong lòng của người bệnh, .

Cục thịt thừa ở lỗ hậu môn có gây nguy hiểm không?

Cục thịt thừa ở lỗ hậu môn là một bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau chiếm 40% trong tổng số các căn bệnh hậu môn – trực tràng khác. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau .

Đau vùng bụng dưới và hậu môn có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi vô cùng lo lắng và hoảng loạn khi mắc phải tình trạng đau vùng bụng dưới kéo xuống hậu môn. Có khi lên cơn đau thắt làm tôi cảm thấy khó chịu, mất ăn, .

Cẩn trọng khi bị đau nhức lỗ hậu môn

Đau nhức lỗ hậu môn là căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Bệnh phát triển do các khe và nhú trong ống hậu môn làm người bệnh cảm thấy đau nhức, khó chịu mỗi .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin