Bệnh Hậu Môn

Đau nhức vùng hậu môn có phải dấu hiệu của bệnh trĩ

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây vùng hậu môn của cháu đau nhức vô cùng, lấy tay chạm vào thì thấy có vật gì đó cộm. Cháu muốn hỏi đau nhức vùng hậu môn có phải là dấu hiệu của bệnh trĩ không .

Chữa nứt kẽ hậu môn như thế nào?

Thực tế một số người bệnh cho rằng bệnh nứt kẽ hậu môn có thể tự khỏi được. Tuy nhiên theo các chuyên gia đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, bệnh nứt kẽ hậu môn nếu không điều trị .

Chảy máu hậu môn khi đi ngoài có nguy hiểm không?

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tại tại phòng khám Đa Khoa Âu Á cho biết, số người mắc phải chảy máu hậu môn khi đi ngoài đang diễn ra ở mức tăng cao và .

Bệnh ngứa hậu môn và cách chữa trị hiệu quả

Chào bác sĩ, dạo gần đây vùng hậu môn tôi có biểu hiện ngứa rát rất khó chịu. Bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân bệnh ngứa hậu môn và cách chữa trị hiệu quả. Tôi xin cảm ơn!

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em bị trĩ khoảng 1 năm nay, đã đi khám nhiều nơi nhưng được các bác sĩ kết luận phải cắt trĩ, em vô cùng lo lắng không biết phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Các bác sĩ có thể .

Cắt trĩ có đau không?

Dù rất đau đớn, khó chịu vì búi trĩ sa xuống, nhưng rất nhiều người bệnh vừa nghĩ đến cắt trĩ đã “nổi da gà” vì cảm giác đau sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học .

Những cách chữa táo bón đơn giản mà hiệu quả

Theo thống kê chung, tỷ lệ người mắc bệnh táo bón ngày càng có chiều hướng gia tăng. Bệnh không chỉ gây bất tiện cho người bệnh khi đi đại tiện, mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe nêu không .

Cách nhận biết bệnh trĩ mà bạn đọc không nên bỏ qua

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, chất lượng cuộc .

Cách làm co búi trĩ tại nhà, đơn giản

Chào bác sĩ! Tôi 26 tuổi hiện là nhân viên văn phòng, cách đây không lâu tôi hậu môn tôi xuất hiện cục thịt lồi, qua tìm hiểu trên mạng tôi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ. Nhưng vì lo ngại xấu hổ nên .

Phẫu thuật rò hậu môn có mắc tiền không

Rò hậu môn là một trong những căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, chất lượng cuộc .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin