Bệnh Hậu Môn

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt trên khu vực TP.HCM

Rò hậu môn là một bệnh lý thuộc hậu môn – trực tràng rất phổ biến hiện nay và gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nếu như không có cách khắc phục kịp thời. Vậy mổ rò hậu môn .

Những điều cần biết về triệu chứng đau ở hậu môn

Đau ở hậu môn là một trong những triệu chứng thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, bất tiện trong mọi hoạt động khi người bệnh đi .

Sưng cục ở hậu môn là dấu hiệu của bệnh lý

Sưng cục ở hậu môn không chỉ mang lại cảm giác đau đớn khó chịu cho người bệnh mà đây còn là triệu chứng của một căn bệnh nguy hiểm cần cảnh giác. Vậy sưng cục ở hậu môn là dấu hiệu của .

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt ở quận 6 và TPHCM?

Bệnh trĩ là một căn bệnh cực kì nguy hiểm mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Bệnh gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu khi ngồi hay đứng nhiều sẽ khiến người bệnh cảm thấy mất .

Chảy máu hậu môn khám ở đâu tại TPHCM

Hậu môn bị chảy máu khiến cho không ít bệnh nhân cảm thấy lo lắng. Chính vì vậy tìm kiếm nơi điều trị là một vấn đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía người bệnh. Vậy chảy máu hậu môn .

Triệu chứng đau rát và chảy máu hậu môn

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng hậu môn của tôi có cảm giác đau rát và chảy máu khi đi đại tiện, làm tôi cảm thấy bất tiện trong công việc cũng như cuộc sống, tôi thường xuyên ngồi .

Vì sao lại xuất hiện hiện tượng chảy máu hậu môn

Chào bác sĩ, dạo gần đây vùng hậu môn tôi hay bị đau rát và có kèm chảy máu hậu môn khi đi đại tiện, tôi rất lo lắng vì không biết mình bị bệnh gì. Bác sĩ cho tôi hỏi vì sao lại xuất hiện hiện .

Thực hư cách chữa bệnh trĩ bằng lá thầu dầu

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ, trong đó có cách chữa bệnh trĩ bằng thầu dầu tía. Mặc dù chưa có công trình nào nghiên cứu song không phủ nhận rằng tác dụng bất ngờ .

Bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc

Trong dân gian vẫn lưu truyền nhiều bài thuốc chữa trị bệnh trĩ, một trong số đó có cách chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc. Vậy thực hư phương pháp này như thế nào ? sẽ được các chuyên gia làm sáng .

Mẹo chữa bệnh trĩ ngoại bằng lá trầu không

Lá trầu không từ lâu đã được nhiều người biết đến là một vị thuốc có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm, có tác dụng trừ phong, tiêu viêm, sát trùng, kháng khuẩn. Trong dân gian nó được dùng .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin