Bệnh Hậu Môn

Lý giải hiện tượng đi nặng ra máu là bệnh gì?

Chào bác sĩ dạo gần đây cháu đi nặng thường kèm theo máu tươi, ban đầu chỉ có vài giọt thấm trên giấy vệ sinh, nhưng càng về sau máu chảy thành tia, cháu rất lo lắng vì không biết mình bị gì. .

Đi ị ra máu là bệnh gì?

Đi ị ra máu là bệnh gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang mắc phải những dấu hiệu này. Mỗi lần đi ị như vậy sẽ ra rất nhiều máu, cảm giác đau đớn và mệt mỏi. .

Đi ngoài ra phân màu đen là bị bệnh gì?

Phân màu đen trong một số trường hợp do bắt nguồn từ thói quen ăn uống, cũng có thể là cơ thể đang mắc phải một bệnh lý nguy hiểm nào đó. Vậy đi ngoài ra phân đen là bệnh gì? Là một thắc mắc .

Khám bệnh đi ngoài ra máu ở đâu?

Song song với việc tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng bệnh thì khám bệnh đi ngoài ra máu ở đâu? Là điều được nhiều bệnh nhân chú ý đến. Nhằm cung cấp một số thông tin hữu ích liên quan đến vấn .

Cẩn trọng khi bị đi cầu nhiều lần trong ngày

Theo những thống kê của các bác sĩ chuyên khoa cho biết, số người mắc phải đi cầu nhiều lần trong ngày đang diễn ra ở mức tăng cao và không ngừng phát triển. Đó chính là điều mà nhiều người vẫn .

Không đi cầu được nhiều ngày có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi không hiểu vì sao đã 1 tuần nay đã không đi đại tiện được, điều đó làm tôi cảm thấy khó chịu vô cùng lo lắng, không biết triệu chứng không đi cầu được .

Hiện tượng đi cầu khó và ra máu cách điều trị

Đi cầu khó và chảy nhiều máu là tình trạng có khá phổ biến mà nhiều bệnh nhân gặp phải. Hiện tượng này, khiến người bệnh chịu nhiều đau đớn và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng .

Đi cầu bị chảy máu là bệnh gì?

Đi đại tiện kèm theo máu tươi khiến cho không ít bệnh nhân cảm thấy hoang mang lo sợ vì không biết mình bị mắc bệnh gì? Nhằm giải đáp thắc mắc hiện tượng đi cầu bị chảy máu là bệnh gì? Các .

Những cách chữa táo bón đơn giản mà hiệu quả

Theo thống kê chung, tỷ lệ người mắc bệnh táo bón ngày càng có chiều hướng gia tăng. Bệnh không chỉ gây bất tiện cho người bệnh khi đi đại tiện, mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe nêu không .

Cách làm co búi trĩ tại nhà, đơn giản

Chào bác sĩ! Tôi 26 tuổi hiện là nhân viên văn phòng, cách đây không lâu tôi hậu môn tôi xuất hiện cục thịt lồi, qua tìm hiểu trên mạng tôi nghi ngờ mình bị bệnh trĩ. Nhưng vì lo ngại xấu hổ nên .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin