Bệnh Hậu Môn

Chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Xin chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á! Năm nay tôi 31 tuổi và tôi có thắc mắc khá tế nhị như thế này muốn được các bác sĩ tư vấn giúp với ạ. Gần đây tôi thường bị .

Điều trị trĩ ngoại độ 1 2 3 4 bằng phương pháp HCPT

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại thì việc điều trị bệnh trĩ không còn quá khó khăn và một trong những cách điều trị mang lại hiệu quả cao nhất chính là phương .

Cách chữa và điều trị sa búi trĩ ngoại hiệu quả ít tốn phí

Sa búi trĩ ngoại là triệu chứng điển hình của bệnh trĩ ngoại. Bệnh trĩ ngoại ở mức độ 2 đã xuất hiện tình trạng sa búi trĩ. Nếu búi trĩ ngoại bị sa ra ngoài quá nhiều là dấu hiệu cảnh báo .

Hiện tượng sa búi trĩ là gì?

Sa búi trĩ là triệu chứng điển hình cho biết bệnh trĩ đã bước vào giai đoạn nặng. Và người bệnh cần phải tiến hành chữa trị ngay nếu không sẽ gây nguy hại đến sức khỏe. Trong bài viết dưới .

Phẫu thuật sa búi trĩ bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Tôi năm nay 39 tuổi và gần đây tôi rất thường đi đại tiện ra máu và có xuất hiện triệu chứng sa búi trĩ. Do tôi là nguồn lao động chính .

Hỏi đáp về bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại

Một trong những vấn đề cũng như bệnh lý rất được bạn đọc quan tâm nhất hiện nay chính là căn bệnh trĩ. Chính vì thế mà các bác sĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á .

Dấu hiệu, biểu hiện của bệnh sa búi trĩ ra ngoài

Khi đi cầu hoặc vận động mạnh, vùng hậu môn có búi trĩ lồi ra ngoài, đây là biểu hiện của tình trạng sa búi trĩ. Sa búi trĩ được xem là triệu chứng đặc trưng của bệnh trĩ ở giai đoạn nặng. .

Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa viêm nứt kẽ ống thành hậu môn

Viêm nứt kẽ hậu môn là nói đến căn bệnh nứt kẽ hậu môn kèm theo triệu chứng viêm nhiễm. Khi rơi vào tình cảnh này người bệnh cảm thấy bị đau rát dữ dội ở vùng hậu môn mỗi khi đi đại tiện. .

Cách điều trị viêm ống hậu môn trực tràng hiệu quả hiện nay

Hiện nay, thắc mắc về cách điều trị viêm ống hậu môn trực tràng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và đặt ra trên các diễn đàn xã hội. Và chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa .

Viêm loét hậu môn do đâu?

Theo nhiều thống kê của các chuyên gia y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho thấy, một trong những mối quan tâm hàng đầu của người bệnh trong thời gian gần đây chính là chứng viêm loét hậu môn. Vậy .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin