Bệnh Hậu Môn

Cắt trĩ bằng tia laser Co2 bao nhiêu tiền?

Thời gian gần đây, chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc của người bệnh đặt ra về vấn đề cắt trĩ bằng tia laser Co2 bao nhiêu tiền? Để các bạn .

Phòng khám bệnh trĩ nào tốt tại TPHCM?

Phòng khám bệnh trĩ nào tốt tại TPHCM? chính là một trong những thắc mắc mà người bệnh quan tâm hàng đầu. Bởi trong tuần qua chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chúng tôi nhận được hàng .

Khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào TPHCM?

Không giống như một số căn bệnh phổ biến khác, bệnh trĩ tuy cũng tỉ lệ người mắc bệnh khá đông ở nước ta nhưng thông tin về bệnh trĩ không rộng rãi. Nhiều người khi mắc bệnh lại không biết .

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

Bệnh trĩ không đơn thuần là một căn bệnh phổ biến về hậu môn – trực tràng mà nó còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường nếu người bệnh không sớm tiến hành khám chữa hoặc hỗ trợ điều .

Phòng khám chuyên khoa hậu môn nào là tốt?

Khi nhắc đến các bệnh hậu môn trực tràng thì các bạn có thể nhắc ngay đến một số bệnh lý phổ biến như: bệnh trĩ, bệnh rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn, apxe hậu môn, ung thư hậu .

Khám hậu môn trực tràng ở đâu tốt tại TPHCM?

Hỏi: Gần đây tôi có cảm giác ngứa ngáy ở hậu môn và đôi khi còn đi cầu ra máu. Hiện tượng này khiến tôi rất phiền toái và khó chịu. vậy nên bác sĩ cho tôi hỏi nên khám hậu môn trực tràng ở .

Cách chữa bệnh đi ngoài và đi cầu ra máu tươi hiệu quả

Đi ngoài ra máu không chỉ là hiện tượng phổ biến thường gặp mà còn là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng nguy hiểm mà không phải ai cũng có kiến thức để .

Bị chảy máu khi đi cầu và đi ngoài nên hay không nên ăn gì?

Bị chảy máu khi đi cầu và đi ngoài là dấu hiệu điển hình của các bệnh lý liên quan đến vùng Hậu môn trực tràng. Do đó, cần phải được thăm khám và chữa trị bởi các bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh .

Những nguyên nhân đi ngoài đi ỉa ra máu

Những nguyên nhân đi ngoài đi ỉa ra máu là gì và cần được hỗ trợ ra sao là những thắc mắc mà đa số bạn đọc gởi về cho chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong tuần qua. Để các .

Đi ngoài ra máu tươi đau rát hậu môn do đâu?

Khi đi đại tiện bạn phát hiện máu dính trên phân và trên giấy vệ sinh. Máu có màu đỏ tươi. Bạn cảm thấy rất lo lắng vì lượng máu ra ngày càng nhiều kèm theo tình trạng đau rát hậu môn. Có phải .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin