Bệnh Hậu Môn

Đi đại tiện ra máu đông là bệnh gì?

Đại tiện ra máu đông là bệnh gì? chính là một trong những câu hỏi điển hình chung nhất mà rất nhiều người bệnh đặt ra và gởi về cho chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Thấu hiểu .

Đi cầu ra máu đen là bệnh gì?

Các chuyên gia khuyến cáo, khi bắt gặp triệu chứng đi cầu ra máu đen người bệnh nên đến cơ thăm khám ngay. Bởi đây là một trong các triệu chứng của những rối loạn hoặc bị nhiễm trùng ở vùng .

Đi ỉa ra máu tươi là bệnh gì?

Thời gian gần đây chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều những thắc mắc về hiện tượng đi ỉa ra máu tươi là bệnh gì? Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về .

Đi vệ sinh toilet ra máu tươi là bệnh gì?

Đi vệ sinh toilet ra máu tươi là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Là mối quan tâm chung của nhiều người khi rơi vào tình cảnh này. Các bác sĩ cho biết, đây là một trong những triệu chứng của các bệnh lý .

Đi ngoài ra máu có sao không

Có không ít những người thường chủ quan với hiện tượng đi ngoài ra máu tươi và không biết đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là bệnh gì? Nếu kéo dài quá lâu tình trạng này thì rất có thể bạn .

Đi đại tiện ra máu ở nam giới là triệu chứng bệnh gì?

Đi đại tiện ra máu ở nam giới chính là một trong những dấu hiệu điển hình chung của rất nhiều bệnh lý về hậu môn – trực tràng nguy hiểm. Nhận biết được bệnh cũng như có biện pháp hỗ trợ .

Đi cầu ra máu thành tia, cấp độ 2 của bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội được chia làm 4 cấp độ, trong đó trĩ độ 1 và độ 2 thì mức độ còn nhẹ nên việc điều trị sẽ đơn giản hơn cấp độ 3,4. Đi cầu ra máu thành tia là biểu hiện của bệnh trĩ nội .

Đi cầu ra máu nhỏ giọt rất nhiều nhưng không đau là bệnh gì vậy?

Đi cầu ra máu nhỏ giọt rất nhiều nhưng không đau là bệnh gì? Các chuyên gia cho biết đây là biểu hiện báo hiệu sự tổn thương ở vùng hậu môn trực tràng. Khi bắt gặp triệu chứng này người bệnh .

Đi ngoài ra máu thì khám ở đâu tốt?

Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Đa khoa Âu Á! Em bị đại tiện ra máu, tình trạng này đã kéo dài đã được khoảng 1 tháng rồi. Máu ra lúc nhiều lúc ít, có khi chỉ là 1 vệt nhỏ dính trên giấy vệ sinh, .

Đi cầu ra máu ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Bác sĩ cho cháu hỏi đi cầu ra máu ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì? Vì gần đây cháu thường xuyên bị đi cầu ra máu cùng với cảm giác .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin