Bệnh Hậu Môn

Đừng chủ quan với bệnh polyp hậu môn

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến trong nhóm bệnh về hậu môn trực tràng. Tuy nhiên đa số mọi người lại có kiến thức khá mơ hồ về căn bệnh này. Vậy polyp hậu môn là gì? Nguyên .

Hậu môn chảy dịch là bệnh gì?

Khi có tình trạng hậu môn chảy dịch, có mùi hôi, rất nhiều người có thắc mắc và hoang mang không biết đây là bệnh gì? và có nguy hiểm không? cùng tìm hiểu tất cả các thông tin xung quanh tình trạng .

Cách chữa trĩ hỗn hợp hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí

Trĩ hỗn hợp là giai đoạn bệnh trĩ nội và trĩ ngoại phát triển mạnh liên kết với nhau gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: đau đớn, mất máu kéo dài, nhiễm trùng máu và gây nên viêm nhiễm ở .

Để phẫu thuật trĩ không còn đáng sợ

Đối với những trường hợp trĩ cấp độ 3, 4 việc điều trị nội khoa không còn mang lại hiệu quả nữa thì phẫu thuật trĩ được xem là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên phần đông người bệnh lại .

Phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín, hiệu quả

Trong những năm gần đây bệnh trĩ đang có tốc độ gia tăng nhanh chóng. Do đây là bệnh xuất hiện ở vùng kín, khó nói cùng với tâm lý ngại chia sẻ nên khi có dấu hiệu bệnh trĩ, người bệnh thường .

Cách trị bệnh trĩ đúng cách mang lại hiệu quả cao

Dù đại tiện rất khó khăn, hậu môn ngứa ngáy khó chịu, thậm chí các búi trĩ sa xuống ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, công việc nhưng nhiều bệnh nhân vừa nghĩ đến cắt trĩ đã cảm thấy .

Giá cắt trĩ chính xác là bao nhiêu?

Giá cắt trĩ là bao nhiêu? Là băn khoăn chung của những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở cấp độ 3, 4 và đang có y định thực hiện thủ thuật để nhanh chóng thoát khỏi những ám ảnh do bệnh trĩ gây ra. Để .

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

Những triệu chứng của bệnh như ngứa ngáy, đau rát hậu môn, chảy máu khi đi đại tiện…khiến rất nhiều người bệnh cảm thấy rất khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày. Không những thế, nếu không .

Bệnh viện bệnh trĩ uy tín tại TPHCM

Bệnh trĩ nếu được điều trị kịp thời đúng hướng sẽ nhanh chóng chấm dứt tình trạng này, vừa tiết kiệm được chi phí chữa trị đáng kể cho người bệnh. Tuy nhiên, một phần vì tâm lý e ngại .

Mổ trĩ có nguy hiểm không?

Mổ trĩ được xem là phương án giải quyết sau cùng khi các biện pháp điều trị nội khoa không còn tác dụng và được áp dụng cho trĩ ở cấp độ 3, cấp độ 4. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân lại e ngại, .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin