Bệnh Hậu Môn

Biểu hiện của bệnh trĩ và cách chữa trị

Bệnh trĩ càng chuyển biến nặng thì càng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, hơn nữa trĩ càng phát hiện chậm trễ càng khó điều trị. Chính vì vậy việc nhận .

Bệnh trĩ là gì? bệnh trĩ có nguy hiểm không?

“Thập nhân cữu trĩ” là những điều mà ông bà ta nói về bệnh trĩ. Đúng vậy bệnh trĩ có mức độ phổ biến và có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người .

Cảnh giác với 5 nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

Bệnh trĩ không chỉ gây đau đớn, khó chịu, đau nhức cho người bệnh do các triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khác nữa như gây bệnh thiếu máu, viêm nhiễm phụ .

Phương pháp cắt trĩ nội tiên tiến, hiệu quả cao

So với trĩ ngoại trĩ nội khó phát hiện và khó điều trị hơn bởi các búi trĩ nằm trong ống hậu môn gây ảnh hưởng nghiêm trọng sinh hoạt và đến sức khỏe người bệnh: đại tiện đau đớn, ra máu, .

Chữa sa búi trĩ ở đâu tiết kiệm chi phí?

Sa búi trĩ là nỗi khổ tâm khó nói của đa số bệnh nhân, nhưng vì tâm lý e ngại, xấu hổ hoặc thờ ơ chủ quan với bệnh tật chỉ đến khi các búi trĩ sưng to, sa nghẹt mới chịu đi khám và điều trị. .

Sa búi trĩ là gì?

Sa búi trĩ được xem là triệu chứng đặc trưng của bệnh trĩ, tuy nhiên nhiều người vẫn nhầm lẫn tình trạng sa búi trĩ với nhiều bệnh hậu môn – trực tràng khác. Vậy sa búi trĩ là gì? Nguyên nhân .

Tổng quan về bệnh trĩ nội độ 2

Trĩ nội độ 2 là giai đoạn tiếp theo của trĩ nội độ 1, so với trĩ nội độ 1 lúc này các triệu chứng của trĩ đã nặng dần lên, người bệnh cũng cảm nhận thấy có nhiều sự khó chịu, bất tiện .

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không?

Dù là giai đoạn đầu của trĩ nội nhưng trĩ độ 2 cũng có mức độ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Thậm chí nếu không điều trị kịp thời, trĩ nội độ 2 còn có những .

Chảy mủ hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì?

Việc hậu môn bỗng dưng bị ngứa, chảy mủ là bệnh không hiếm trong các bệnh về hậu môn trực tràng. Theo các bác sĩ Đa khoa Âu Á chảy mủ hậu môn có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, .

Bệnh trĩ nội độ 1 là gì?

Trĩ nội được chia thành 4 cấp độ: 1, 2, 3 và 4 trong đó trĩ nội độ 1 là trĩ ở cấp độ nhẹ nhất của trĩ. Nhưng trĩ nội độ 1 cần được phát hiện sớm điều trị sớm thì mới móng tránh những .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin