Bệnh Hậu Môn

Để không phải sống chung với bệnh trĩ

Ông bà ta thường có câu nói “thập nhân cửu trĩ” tức là có 10 người thì đã có đến 9 người đều có khả năng và dễ dàng mắc bệnh trĩ. Ngày nay, đứng trước những thay đổi từ môi trường .

Bác sĩ điều trị trĩ chuyên nghiệp và hiệu quả

Theo thống kê của , tỉ lệ mắc bệnh trĩ ở nước ta có tỉ lệ tăng đột biến, mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp đều có nguy cơ mắc bệnh trĩ. Đứng trước những tác hại nguy hiểm do trĩ gây ra như: .

Rách hậu môn là bị gì?

Rách hậu môn là tình trạng có vết rách ở hậu môn khiến cho người bệnh có cảm giác đau rát rất khó chịu đặc biệt là mỗi lần đi đại tiện. Các bác sĩ chuyên khoa trĩ hậu môn trực tràng cho biết, .

6 tác hại của lòi dom mà bạn không nên xem thường

Lòi dom là cách gọi dân gian về bệnh trĩ ở giai đoạn nặng khi các búi trĩ đã sa ra ngoài và không co lên được. Bệnh tuy không trực tiếp đe dọa đến tính mạng người bệnh nhưng nếu không được .

Cách trị sa búi trĩ hiệu quả

Sa búi trĩ là tình trạng búi trĩ lồi ra khỏi ống hậu môn khi người bệnh đi đại tiện hoặc khi người bệnh vận động mạnh. Với những triệu chứng ám ảnh, đau đớn người bệnh luôn mong muốn tìm .

Địa chỉ nào khám trĩ ngoại hiệu quả cao mà chi phí hợp lý?

Trĩ là bệnh lý phổ biến, kéo dài dai dẳng, gây khó khăn cho sinh hoạt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn có những biểu hiện nghi ngờ mình mắc bệnh trĩ và chưa có những .

Chi phí trị rò hậu môn có con số chính xác là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi. Gần đây tôi thấy có mụn nổi lên xung quanh hậu môn, nặn mụn có thấy ít giọt mủ chảy ra khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Tôi lên mạng tra thông tin thì biết rằng .

Lòi dom là gì?

Có lẽ cụm từ “bệnh lòi dom” khá quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về căn bệnh này. Do đó, các câu hỏi như bệnh lòi dom là gì, nguyên nhân nào gây ra bệnh lòi dom, triệu .

Làm sao để phân biệt trĩ nội – trĩ ngoại?

Mọi người thường nghe nói tới bệnh trĩ là bệnh liên quan đến vùng hậu môn, nhưng đa số mọi người lại không có kiến thức hoặc có kiến thức mơ hồ để phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại. Việc .

Đừng chủ quan với những biến chứng do nứt kẽ hậu môn gây ra

Nứt kẽ hậu môn là bệnh lý phổ biến thuộc vùng hậu môn – trực tràng, gây khó khăn cho việc đạ tiện và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe người bệnh. Nứt kẽ hậu môn là bệnh .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin