Bệnh Hậu Môn

Phương pháp kiểm tra hậu môn chính xác nhất

Khi có những biểu hiện bệnh lý tại vùng hậu môn, việc người bệnh nên đi khám và nội soi hậu môn sớm nhằm chuẩn đoán chính xác bệnh lý và có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời là điều .

“Cửa sau” bị đau!

Đau là một trong những dấu hiệu sớm và thường gặp nhất, báo hiệu những thay đổi bất thường diễn ra trong cơ thể chúng ta. Đau đầu, đau bụng hay đau lưng ít khi gây ra những lo lắng cho mọi người .

Ngứa hậu môn: nguyên nhân, tác hại và cách điều trị

Ngứa hậu môn là một triệu chứng báo hiệu cơ thể gặp một vài vấn đề, đặc biệt là một số bệnh hậu môn và trực tràng. Đây là một chứng bệnh khó nói khi cảm thấy ngứa ngáy, buồn bực hoặc .

Lở loét hậu môn là do đâu?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sưng viêm và lở loét ở hậu môn là do sự tạo thành từ biến chứng của bệnh trĩ và do các bệnh lý khác. Thông qua đây, các bác sĩ chuyên trách khám và hỗ trợ điều .

Đi đại tiện ra máu, cảnh giác với bệnh lý nguy hiểm

Đi đại tiện ra máu là tình trạng không hiếm gặp trong đời sống của mọi người. Là tình trạng có máu đi kèm theo trong những lần đi đại tiện. Bên cạnh đó người bệnh còn đi kèm với các biểu .

Cảnh báo nguy cơ mắc bệnh trĩ do ngồi máy tính nhiều

Trĩ là bệnh lý của vùng hậu môn trực tràng, rất phổ biến, gặp ở mọi lứa tuổi. Hơn 50% số người mắc bệnh có độ tuổi từ 50 trở lên. Tuy nhiên, bệnh đang bị trẻ hóa dần do việc ngồi dùng .

Người bị áp xe hậu môn nên ăn gì?

Thực phẩm luôn đóng một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Việc ăn uống có chọn lọc theo từng chế độ ăn cho từng người, đặc biệt là những người bệnh sẽ giúp ích cho sức .

Apxe hậu môn là bệnh gì?

Apxe quanh hậu môn là bệnh gì? Đây là thắc mắc của không ít người khi nghe đến căn bệnh này. Việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh cũng sẽ có kết quả cao hơn khi bệnh nhân hiểu đúng về .

Phân biệt rò hậu môn và apxe hậu môn

Apxe hậu môn có thể dẫn đến rò hậu môn, tuy nhiên không phải loại apxe hậu môn nào cũng có thể gây nên rò hậu môn. Vì vậy, bạn cần phải biết cách nhận diện rò hậu môn và apxe hậu môn để xử .

Nhóm thực phẩm bệnh nhân mắc rò hậu môn nên tránh xa

Thực phẩm có tác động lớn đến việc hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn. Người bệnh rò hậu môn cần phải biết mình nên tránh xa những loại thực phẩm nào để hỗ trợ công tác hỗ trợ điều .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin