Bệnh Hậu Môn

Phòng táo bón ngừa nứt kẻ hậu môn

Một trong những nguyên nhân gây nứt kẻ hậu môn là do bệnh táo bón. Đây là một bệnh rất thường gặp ở hầu hết chúng ta chỉ là bạn bị táo bón như thế nào và trong bao lâu mà thôi. Không có ai có .

Tác hại của rò hậu môn gây ra

Rò hậu môn là một bệnh có tính chất rất phức tạp, thông thường rò hậu môn nếu để lâu không hỗ trợ điều trị có thể làm vết thương ở hậu môn loét rộng, làm cho tình trạng bệnh trở nên .

Những nguyên nhân gây nên rò hậu môn

Những nguyên nhân nào dẫn đến rò hậu môn? Đây là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Nhằm giúp mọi người tìm ra được nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp phòng tránh và hỗ .

8 mối nguy hại do bệnh trĩ ngoại gây ra

Trĩ ngoại cũng giống như 2 loại trĩ còn lại như trĩ nội, trĩ hỗn hợp thường gây ra những mối nguy hại mà bất cứ người bệnh nào cũng không lường trước được.

Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại khác với trĩ nội ở chỗ vị trí phát sinh búi trĩ khác nhau. Thêm vào đó trĩ ngoại là ở phía dưới vùng đường lược còn trị nội là ở phía trên. Trĩ ngoại nhìn chung sẽ khó hỗ .

Phòng khám Đa khoa Âu Á chuyên trị trĩ hiệu quả

Bệnh trĩ hay còn được gọi là bệnh lòi dòm trong dân gian, đây là bệnh lý thường gặp ở những người thường làm việc nhiều ở tư thế đứng, ngồi lâu như nhân viên văn phòng, tài xế… Bệnh trĩ .

Điều trị áp xe hậu môn hiệu quả, ít tái phát từ Âu Á

Hỗ trợ điều trị apxe hậu môn không khó nếu biết chính xác nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy, khi có những biểu hiện như: táo bón; đau nhói lên tục, sưng đỏ, chảy mủ vùng xung quanh hậu môn, bệnh nặng .

Những triệu chứng của áp xe hậu môn

Áp xe hậu môn là hiện tượng viêm nhiễm hậu môn, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó những người thường xuyên phái đứng lâu, ngồi lâu, ít di chuyển có nguy cơ mắc bệnh cao hơn hẳn. .

Một số nguyên nhân chủ yếu gây nứt kẽ hậu môn

Nguyên nhân gây bệnh nứt kẽ hậu môn là gì? Đây là một trong những vấn đề mà chúng tôi đã nhận được phản hồi từ những người bệnh. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên .

Cách điều trị nứt kẻ hậu môn hiệu quả nhất

Lựa chọn cách hỗ trợ điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả nhất là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm và muốn tìm hiểu. Tuy nhiên trước sự phát triển của hàng loạt các phương pháp .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin